Please contact
 
 

Tìm thấy kim tự tháp dưới đáy biển vùng Tam giác quỷ Bermuda

Lượt xem bài: 1746 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Giả thuyết cho rằng bên dưới tam giác quỷ Bermuda có một kim tự tháp pha lê 2.000 năm tuổi. Và có thể chính kim tự tháp này là nguyên nhân dẫn đến những vụ máy bay mất tích bí ẩn khi bay ngang quang qua Bermuda.

bi-an-kim-tu-thap-duoi-day-bien-tam-giac-bermula 01
Hình ảnh hai kim tự tháp dưới đáy biển vùng tam giác quỷ Bermuda

Tam giác Bermuda là một thuật ngữ để chỉ vùng biển tại Tây Bắc Đại Tây Dương, tạo thành từ 3 khu vực: Bermuda, Puerto Rico và một điểm gần Melbourne. Khu vực này đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới khi rất nhiều máy bay, tàu thuyền mất tích 1 cách bí ẩn tại vùng biển này. Đó cũng chính là lý do đây còn được mệnh danh là “Tam giác quỷ”.

Khám phá bí ẩn của Tam giác quỷ Bermula là niềm khao khát và đam mê của các nhà khoa học và những khách du lịch đến đây. Đây có thể xem là địa điểm du lịch rùng rợn, vì bạn có thể biến mất khỏi thế giới này bất cứ lúc nào. Nhưng cảm giác đó, khiến rất nhiều nhà thám hiểm thích thú.

bi-an-kim-tu-thap-duoi-day-bien-tam-giac-bermula 03

Tính từ năm 1851, có khoảng 8127 người đã mất tích tại Tam giác quỷ. Khu vực này cũng có từ trường bất thường, khiến la bàn không thể hoạt động. Hơn nữa, vùng biển cũng thường xuyên xuất hiện vòi rồng, đặc biệt là vào mùa hè, với sức gió lên tới 190k/h.

Một giả thuyết đã được đưa ra khi các chuyên gia phát hiện kim tự tháp pha lê 2.000 năm tuổi đứng sừng sững ở dưới biển vùng Tam giác Bermuda này. Và chính kim tự tháp có thể là nguyên nhân dẫn đến những vụ máy bay mất tích bí ẩn khi bay ngang qua Bermuda.

Dù giả thuyết này từng được đưa ra vào năm 2012 nhưng các nhà nghiên cứu vẫn đau đáu và muốn tìm thêm bằng chứng cho giả thuyết này.

Theo giả thuyết này, nhà khoa học có tên Dr Meyer Verlag đã sử dụng một công nghệ đặc biệt và tìm thấy một kim tự tháp pha lê 2.000 năm tuổi nằm dưới khu vực Bermuda – nơi vốn nổi tiếng với các vụ mất tích máy bay và tàu thuyền một cách bí ẩn. Kim tự tháp này được cho là kích thước lớn gấp 3 lần Đại kim tự tháp ở Giza.

bi-an-kim-tu-thap-duoi-day-bien-tam-giac-bermula 02

Theo tiến sĩ Meyer Verlag, kim tự tháp lớn bằng pha lê 2.000 năm tuổi này được xây dựng bằng công nghệ đặc biệt mà khoa học hiện đại chưa biết đến. Ông tin tưởng rằng, các tinh thể pha lê trên kim tự tháp đã tạo ra một sức mạnh huyền bí liên quan đến sự biến mất của máy bay, tàu thuyền.

Ngoài ra, các nhà khoa học cũng nhìn thấy trên đỉnh của kim tự tháp có 2 lỗ, nước chảy qua lỗ thứ hai tạo nên vòng xoáy lớn, gây sóng và sương mù bề mặt.

bi-an-kim-tu-thap-thuy-tinh-duoi-day-bien-vung-tam-giac-quy-bermuda3
Xoáy nước quanh đỉnh của kim tự tháp

Phát hiện này khiến các nhà khoa học đặt ra câu hỏi liệu rằng sóng lớn từ vòng xoáy này có gây ảnh hưởng đến tàu thuyền và máy bay qua lại vùng tam giác quỷ hay không khi nơi đây xuất hiện những vụ mất tích máy bay, tàu thuyền một cách đầy bí hiểm.

Nguồn: khoahoc.tv

 • Liên hệ

  NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

  212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

  Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com

  Phone: (028) 62923422-607-610

  Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  Bạn có thể tìm chúng tôi trên

  Google Map

  Google business

  Trang Vàng Việt Nam

 • Đăng ký nhận bản tin

 • Hỗ trợ trực tuyến

  Viber, Zalo: 0903.709.178

  Viber, Zalo: 0988.512.577

  Viber, Zalo: 0966.089.350