Please contact
 
 

Tạm ngừng cấp visa Việt Nam cho người đến từ vùng dịch Corona Vũ Hán

Lượt xem bài: 802 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Thông tin mới nhất từ báo Thanh Niên, Chính phủ Việt Nam chính thức ngừng cấp visa Việt Nam cho người từ vùng dịch viêm phổi Corona Vũ Hán từ 29/01/2020.

tam-ngung-cap-visa-du-lich-vietnam-cho-nguoi-den-tu-vung-dich-benh-corona-vu-han
Việt Nam tạm thời không cấp thị thực du lịch cho người đến từ các vùng có dịch viêm phổi Vũ Hán

Ngày 29/01/2020, Bộ Công An có công văn gửi thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Bộ; Giám đốc Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung Ương yêu cầu tăng cường công tác phòng, chống dịch Corona.

Trong công điện, lãnh đạo Bộ Công an yêu cầu lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh tạm thời không giải quyết cấp thị thực du lịch vào Việt Nam đối với những người đến từ vùng dịch bệnh. Công an các đơn vị, địa phương phối hợp các bộ, ngành liên quan kiểm soát chặt chẽ việc xuất nhập cảnh tại các cửa khẩu đường bộ, đường không, đường biển (cả người và hàng hóa, đặc biệt là nghiêm cấm việc nhập, vận chuyển động vật hoang dã vào Việt Nam), có biện pháp soi chiếu, sàng lọc, kiểm dịch y tế nghiêm ngặt tại các cửa khẩu; tham mưu chính quyền địa phương tuyên truyền, vận động người dân không qua lại đường mòn, lối mở biên giới tới các vùng dịch bệnh tại Trung Quốc để phòng ngừa bị lây nhiễm bệnh.

Trong ngày hôm nay, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch cũng đã có công điện gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành trực thuộc T.Ư, các Sở Văn hóa – Thông tin, Sở Thể thao và Du lịch, Sở Du lịch, các lực lượng chức năng tại địa phương, chính quyền cơ sở tập trung kiểm soát, theo dõi chặt chẽ tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút corona. Đồng thời, yêu cầu các doanh nghiệp lữ hành quốc tế tạm dừng tổ chức các đoàn khách du lịch tới các tỉnh, thành phố đang có dịch, có người nhiễm bệnh và không đón khách du lịch từ vùng có dịch vào Việt Nam.

Đối với khách du lịch Trung Quốc đang thực hiện chương trình du lịch tại Việt Nam phải thực hiện đồng bộ các biện pháp quản lý, theo dõi chặt lịch trình, tình hình sức khỏe và khuyến nghị hạn chế di chuyển đến nơi khác.

Nếu trong khoảng thời gian này bạn có nhu cầu nhập cảnh hoặc xuất cảnh Việt Nam có thể sử dụng dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam hoặc đón tiễn khách tại sân bay của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới. Đặc biệt, các bạn nên chuẩn bị khẩu trang trước khi ra sân bay nhé. Tại Sân Bay Việt Nam, khẩu trang mắc cỡ vàng miếng.

Thông tin liên hệ:

- Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam, đón tiễn khách tại sân bay: Chị An – Viber, Zalo +84.988.512.577 – Email: support@visavietnam.net.vn

- Vé máy bay giá rẻ: Chị Dung – Viber, Zalo 0934.574.577

 • Liên hệ

  NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

  212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

  Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com

  Phone: (028) 62923422-607-610

  Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  Bạn có thể tìm chúng tôi trên

  Google Map

  Google business

  Trang Vàng Việt Nam

 • Đăng ký nhận bản tin

 • Hỗ trợ trực tuyến

  Viber, Zalo: 0903.709.178

  Viber, Zalo: 0988.512.577

  Viber, Zalo: 0966.089.350