Please contact
 
 

Miễn visa Trung Quốc cho 59 quốc gia khi du lịch đến Hải Nam

Lượt xem bài: 875 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Từ ngày 01/05/2018, công dân 59 quốc gia sẽ được miễn visa Trung Quốc khi du lịch tới tỉnh Hải Nam, Trung Quốc theo thông báo Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Trung Quốc. Và chính sách này không áp dụng cho người Việt Nam.

dao-hai-nam-trung-quoc
Bãi biển ở đảo Hải Nam, Trung Quốc

Tỉnh Hải Nam được nhiều người người Việt Nam biết đến là Đảo Hải Nam là địa điểm du lịch rất hấp dẫn. Đảo Hải Nam có những bãi biển dài và đẹp được mệnh danh là Hawaii của Châu Á. Các dịch vụ du lịch ở đây rất tốt.

Nhằm thu hút khách du lịch, chính phủ Trung Quốc áp dụng chính sách miến visa đến đảo Tỉnh Hải Nam Trung Quốc cho 59 quốc gia bắt đầu áp dụng từ tháng 05/2018.

Danh sách 59 quốc gia được miến visa Trung Quốc đến đảo Hải Nam gồm: Nhật Bản, Hàn Quốc, Brunei, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Singapore, Phillippines, Ả Rập Saudi, Qatar, Kazakhstan, Australia, New Zealand, Albania, Áo, Belarus, Bỉ, Bosnia-Herzegovina, Anh, Bulgaria, Croatia, Đảo Cyprus, Cộng Hòa Czech, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland, Italya, Latvia, Lithuania, Luxemburg, Malta, Macedonia, Công quốc Monaco, Montenegro, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Nga, Serbia, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Hà Lan, Urkaine, Canada, Hoa Kỳ, Mexico, Argentina, Brazil, Chile. Và chính sách không áp dụng cho Việt Nam.

Những cư dân có hộ chiếu của 59 quốc gia nêu trên, khi đi du lịch đến TỈnh Hải Nam không cần phải xin visa đi Trung Quốc mà sẽ được cấp visa nhập cảnh tại cửa khẩu sân bay quốc tế và áp dụng cho đường hàng không.

Khi du khách nhập cảnh vào Tỉnh Hải Nam, Trung Quốc sẽ được lưu trú tối đa là 30 ngày. Khi nhập cảnh vào đảo Hải Nam du khách cần phải mang theo vé máy bay khứ hồi và Booking Khách sạn.

Việc miễn visa (hay thị thực nhập cảnh) một một khu vực trên quốc gia không còn xa lạ. Tại Việt Nam, đảo Phú Quốc đang miễn visa Việt Nam 15 ngày cho tất cả khách du lịch. Đảo Jeju Hàn Quốc cũng tương tự. Tuy nhiên, không có chuyến bay thẳng nào từ Việt Nam đến đảo Jeju Hàn Quốc. Vì thế, người Việt Nam đến đảo Jeju Hàn Quốc bắt buộc phải xin visa Hàn Quốc.

 • Liên hệ

  NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

  212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

  Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com

  Phone: (028) 62923422-607-610

  Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  Bạn có thể tìm chúng tôi trên

  Google Map

  Google business

  Trang Vàng Việt Nam

 • Đăng ký nhận bản tin

 • Hỗ trợ trực tuyến

  Viber, Zalo: 0903.709.178

  Viber, Zalo: 0988.512.577

  Viber, Zalo: 0966.089.350