Please contact
 
 

Hướng dẫn thủ tục xin gia hạn visa Mỹ

Lượt xem bài: 330 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Bạn có visa Mỹ hết hạn trong 1 năm, bạn có thể xin gia hạn visa Mỹ để được cấp mới visa Mỹ. Chúng tôi xin hướng dẫn thủ tục xin gia hạn visa Mỹ theo đúng quy định của Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM

huong-dan-thu-tuc-xin-gia-han-visa-my
Hướng dẫn thủ tục xin gia hạn visa Mỹ

Nếu bạn có nhu cầu gia hạn visa Mỹ để được cấp một visa Mỹ mới, bạn có thể liện hệ dịch vụ gia hạn visa Mỹ và bán vé máy bay đi Mỹ theo Zalo, Viber 0903.709.178. Nhân viên Newyouth Tourism sẽ hoàn thành mọi thủ tục xin giay hạn visa Mỹ thay bạn.

Chúng tôi xin hướng dẫn các thủ tục xin gia hạn visa Mỹ và chuẩn bị hồ sơ cần thiết như sau:

THỦ TỤC XIN GIA HẠN VISA MỸ:

- Bước 1: Điền đơn DS160 tại website của Lãnh sự quán Mỹ.

- Bước 2: Thanh toán lệ phí xin visa Mỹ.

- Bước 3: Sau khi thanh toán lệ phí xin visa Phí khoản 1 buổi làm việc, bạn vào lại tài khoản của mình in “đơn xác nhận miễn phỏng vấn thị thực” và “giấy xác nhận DS160”.

- Bước 4: Gửi hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện. Bạn đến Trung Tâm Nhất Tín gần nhất để gửi thư

- Bước 5: Nhận kết quả xin gia hạn visa Mỹ.

Thời gian xin gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện là từ 8 đến 10 ngày làm việc. Trước khi gửi hồ sơ đến Lãnh sự quán Mỹ, bạn phải đảm bào rằng bạn không cần dùng hộ chiếu trong thời gian xin gia hạn visa Mỹ.

Thư xác nhận gia hạn thị thực qua đường bưu điện phải được gửi cùng với hồ sơ của bạn, nếu không hồ sơ sẽ không được xử lý. Bạn cần chuẩn bị một bản để trong phong bì cung với hồ sơ và nộp tại bưu cục.

Nếu bạn có visa Mỹ quá hạn 1 năm, mà không tiến hành thủ tục xin gia hạn visa Mỹ. Bạn bắt buộc phải tiến hành thủ tục xin visa Mỹ như lần đầu, và tham gia buổi phòng vấn tại Lãnh sự quán Mỹ.

HỒ SƠ GIA HẠN VISA MY BAO GỒM:

Khi gửi hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ, bạn phải gửi kèm theo những giấy tờ và thông tin dưới dây trong hồ sơ:

Đối với tất cả các loại visa, giấy tờ cần được sắp xếp theo thứ tự sau đây:

1. Hộ Chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng và có ít nhất 2 trang thị thực còn trống.

2. Hộ chiếu cũ có visa Mỹ gần nhất (nếu hộ chiếu hiện tại không có visa Mỹ).

3. Bản photo giấy khai sinh hoặc chứng minh nhân dân (nếu hộ chiếu chỉ có năm sinh).

4. Bản photo chứng minh nhân dân (nếu số chứng minh nhân dân trong hộ chiếu khác với số chứng minh nhân dân hiện tại).

5. Giấy xác nhận đơn DS160

6. Một tấm hình nền trắng (cỡ 5cmx5cm), chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và không đeo kính (ghim bên góc trái của giấy xác nhận đơn DS160).

7. Thư xác nhận miễn phỏng vấn thị thực.

8. Giấy tạm trú hoặc giấy phép lao động (đối với đương đơn là người nước ngoài).

Lưu ý:

- Nếu nộp thiếu những giấy tờ cần thiết nêu trên, việc xem xét hồ sơ xin cấp mới visa Mỹ của bạn có thể sẽ bị chậm trễ.

- Vui lòng chỉ gửi những giấy tờ được yêu cầu nêu trên. Lãnh sự quán Mỹ tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ không chịu trách nhiệm về việc mất mát các giấy tờ không được yêu cầu.

- Bạn không phải nộp lệ phí bưu điện để gửi hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ tới Lãnh sự quán Mỹ tại Tp. Hồ Chí Minh.

Ưu đãi: Giảm giá vé máy bay khi sử dụng dịch vụ gia hạn visa Mỹ.

Thông tin liên hệ:

- Dịch vụ làm visa Mỹ: Viber, Zalo 0903.709.178

- Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: Viber, Zalo 0934.574.577

  • Liên hệ

    NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

    212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

    Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com

    Phone: (028) 62923422-607-610

    Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

    Bạn có thể tìm chúng tôi trên

    Google Map

    Google business

    Trang Vàng Việt Nam

  • Đăng ký nhận bản tin

  • Hỗ trợ trực tuyến

    Viber, Zalo: 0903.709.178

    Viber, Zalo: 0988.512.577

    Viber, Zalo: 0966.089.350