Please contact
 
 

Hướng dẫn làm visa Hàn Quốc 10 năm nhiều lần

Lượt xem bài: 115 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Từ 10/12/2018, Lãnh sự quán Hàn Quốc sẽ cấp visa Hàn Quốc 10 năm nhiều lần cho Người Việt Nam là chuyên gia Bác sĩ, Luật sư, giảng viên, kiểm toán viên,…

huong-dan-lam-visa-han-quoc-10-nam-nhieu-lan
Hướng dẫn làm visa Hàn Quốc 10 năm nhiều lần

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc và xin hướng dẫn làm visa Hàn Quốc 10 năm nhiều lần như sau:

1. Đối tượng áp dụng cấp visa Hàn Quốc 10 năm nhiều lần

Chính sách visa Hàn Quốc 10 năm nhiều lần dành  cho  công dân của các quốc gia Đông Nam Á:

* 11 quốc gia: Việt Nam, Campuchia, Lào,  Myanma,  Srilanka,  Nepal,  Pakistan,  Bangladesh, Ấn Độ, Philippin, Indonesia

- (Hiện  tại)  Công  dân  của  các  quốc  gia  Đông  Nam  Á  có  thể  được  cấp visa Hàn Quốc 5 năm nhiều lần (thời hạn lưu trú tối đa 30 ngày)

- Chuyên gia, những người làm công  việc  chuyên  môn  như  giáo  sư,  giảng  viên, kiểm toán viên, luật sư, bác sĩ, v.v… hoặc những người đã tốt nghiệp chuyên ngành đại học trở lên ở nước ngoài được cấp visa nhiều lần

- (Chính  sách  mới)  Những   người   làm   công   việc   chuyên   môn   hoặc sinh viên tốt nghiệp  đại  học  ở  nước  ngoài  được  cấp  visa Hàn Quốc 10 năm  nhiều  lần (thời hạn lưu trú trong vòng 90 ngày)

- (Đối tượng) Những người  làm  công  việc  chuyên  môn (1)  hoặc  sinh  viên  tốt nghiệp đại học ở  nước  ngoài (2)  muốn  sang Hàn  Quốc  theo  diện  công tác, thương mại, du lịch nhưng không phải là mục đích làm việc

+ (1) Những người làm công việc chuyên môn như bác sĩ, luật sư, kiểm toán viên, giáo sư, giảng viên, người  đại  diện  pháp  luật  của  công  ty,  doanh  nghiệp  tư  nhân hay nhà nước,…

+ (2) Người có bằng cấp từ thạc sĩ trở lên ở nước ngoài hoặc người có bằng cử nhân chuyên ngành đại học  hệ  đào  tạo  4  năm  tại  Hàn  Quốc  (bao  gồm  người  đã tốt nghiệp).

2. Hồ sơ xin visa Hàn Quốc 10 năm

- 02 ảnh hộ chiếu 3.5×4.5 cm, phông nền trắng

- Hộ chiếu phổ thông

- Đơn xin cấp visa Hàn Quốc.

- Giấy chứng minh nhân dân.

- Văn bằng tốt nghiệp thạc sĩ ở nước ngoài hoặc  bằng  Cử  nhân  đại  học chuyên ngành 4 năm ở Hàn Quốc (gọi chung là Bằng tốt nghiệp)

- Hoặc Giấy chứng nhận, văn bằng nghề nghiệp đối với các chuyên gia.

 Bạn có nhu cầu lầm visa Hàn Quốc vui lòng liên hệ:

Nếu quý khách có nhu cầu làm visa Hàn Quốc gấp, vắng mặt vui lòng liên hệ:

Mrs. Hạnh – Viber, Zalo, Mobile 0903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

  • Liên hệ

    NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

    Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
    Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com
    Điện thoại: (028) 62923422-607-610
    Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  • Đăng ký nhận bản tin

  • Hỗ trợ trực tuyến

    Viber: 0903709178

    1234