Hướng dẫn làm quyết định đi công tác Hongkong

Lượt xem bài: 762 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Giấy quyết định công tác Hongkong là một trong những giấy tờ quan trọng trong bộ hồ sơ xin visa công tác Hongkong. Rất nhiều công ty làm quyết định công tác Hongkong không cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho lãnh sự quán Trung Quốc làm cho việc xin visa Hongkong bị trì tuệ, tốn thêm nhiều thời gian và công sức.

huong-dan-lam-quyet-dinh-cong-tac-hongkong
Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Hongkong và cách dịch vụ hỗ trợ: dặt vé máy bay, booking khách sạn, đón tiễn khách sân bay quốc tế,…. giúp quý khách có được chuyến đi công tác an toàn, nhanh chóng và thoải mái nhất

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Hongkong uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi xin hướng dẫn quý khách làm giấy Quyết định đi Công tác Hongkong giúp cho quý khách tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Lãnh sự quán Trung Quốc không ban hành mẫu quyết định đi công tác Hongkong chỉ yêu cầu đương đơn cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết cho chuyến đi công tác Hongkong được trình bày trên Quyết định đi công tác Hongkong.

Quý khách cần download mẫu quyết định đi công tác Hongkong và điền dầy đủ thông tin như sau:

* Thông tin đương đơn xin visa công tác Hongkong:

- Tên công ty: điền tên công ty đầy đủ theo giấy phép Đăng ký kinh doanh của công ty.

- Địa chỉ: địa chỉ trụ sở chính theo giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.

- Điện thoại: số điện thoại bàn nơi làm việc của công ty. Lãnh sự quán Trung Quốc có thể liên hệ với số điện thoại này nhằm mục đích xác nhận việc làm của đương đơn.

- Cử Ông/Bà: tên đương đơn xin visa công tác Hongkong

- Ngày sinh: ngày tháng năm sinh đầy đủ trong giấy CMND của đương đơn theo định dạng ngày/tháng/năm. Ví dụ: 28/12/1980

- Nơi sinh: ghi theo nơi sinh trong giấy CMND

- Thường trú: ghi theo địa chỉ thường trú trong giấy CMND, Hộ Khẩu

- Trạm Trú: ghi chổ ở hiện tại của đương đơn

- CMND: ghi số chứng minh thư nhân dân theo Passport mới nhất

- Số hộ chiếu: ghi số hộ chiếu của đương đơn. Trong trường hợp đương đơn có nhiều hộ chiếu ghi theo số hộ chiếu mới nhất.

- Ngày cấp và ngày hết hạn: ghi theo ngày cấp và ngày hết hạn trong quyển hộ chiếu mới nhất của đương đơn xin visa hongkong.

- Chức vụ: ghi theo chức vụ trong Hợp đồng lao động. Nếu đương đơn chuyển qua vị trí mới thì cần cung cấp thêm giấy BỔ NHIỆM CHỨC VỤ.

* Thông tin nơi Công Tác

- Đơn vị công tác: ghi tên Tiếng Anh đầy đủ của công ty tại Hongkong.

- Địa chỉ: Địa chỉ trụ sở chính hoặc địa điểm đi công tác.

- Điện thoại: ghi đầy đủ số điện thoại của công ty Hongkong.

- Thời gian công tác: thời gian đương đơn đi công tác tại Hongkong.

- Chi phí công tác: ghi tên cá nhân, công ty, tổ chức chi trả chi phí Vé Máy Bay cho đương đơn

- Chi phí ăn ở tại nơi công tác: ghi tên cá nhân, công ty, tổ chức chi trả chi phí khách sạn, ăn uống và các chi phí khác.

Quý khách có nhu cầu làm visa Hongkong vui lòng liên hệ:

Ms. An – 0988.512.577thanhnienmoi@gmail.com

  • Liên hệ

    NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

    Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
    Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com
    Điện thoại: (028) 62923422-607-610
    Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  • Đăng ký nhận bản tin

  • Hỗ trợ trực tuyến

    Viber: 0903709178

    1234
logo