Please contact
 
 

Giới thiệu một số món ăn ngon ở Singapore

Lượt xem bài: 469 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Du lịch Singapore thu hút du khách bởi các địa điểm du lịch lý tưởng và ẩm thực phong phú. Chúng tôi xin giới thiệu các bạn một số món ăn ngon ở Singapore.

1. Cháo ếch Singapore

Món cháo ếch Singapore là món ăn nổi tiếng nhất của Singapore. Bạn đi ra đường phố ở Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng có thể dễ dàng nhận thấy. Món ăn này rất được người Việt Nam yêu thích. Bạn được tận hưởng tại nơi sinh ra món ăn này thì tuyệt vời. Nó mang đến cho bạn một trải nghiệm rất thú vị khi du lịch Singapore.

mon-an-ngon-o-singapore01
Món cháo ếch Singapore là món ăn nổi tiếng nhất của Singapore

Ở Singapore, Nổi tiếng nhất phải kể đến quán cháo ếch nằm ở Lorong 9, Lorong 11, Geylang. Cháo ở đây bao gồm một con ếch nấu trong nước tương đậm đặc, có hương vị gồm nhiều loại gia vị như ớt khô hoặc gừng, hành lá và một bát cháo riêng. Cháo được nấu chín, trong khi ếch được ướp và nấu với nước tương. Thịt ếch khi phục vụ cho khách hàng trông rất hấp dẫn, vàng óng, nóng và thơm.

2. Cơm gà Hải Nam

mon-an-ngon-o-singapore02
Cơm gà Hải Nam được coi là món ăn quốc gia của Singapore

Cơm gà Hải Nam được coi là món ăn quốc gia của Singapore. Việc làm ra món ăn này cũng rất công phu cầu kỳ chuẩn bị chu đáo từ nguyên liệu đến cách chế biến. Mỗi nhà hàng lại có cách trinh bày riêng làm cho món ăn này rất đẹp. Nó cũng là điểm để chụp ảnh rất thú vị.

3. Mì thịt heo

mon-an-ngon-o-singapore03

Mì thịt lợn trên đường Tai Hwa được rất nhiều người yêu thích bởi chất lượng tuyệt vời và giá cả phải chăng. Nhà hàng này trở thành một trong 2 địa điểm ẩm thực đường phố đầu tiên trên thế giới được trao tặng một sao Michelin năm 2016. Nhà hàng phục vụ thịt heo cùng với mì khô, mì nước, súp.

4. Dimsum Singapore

mon-an-ngon-o-singapore04
Người Hoa đã mang món ăn Dimsum từ Trung Quốc vào Singapore.

Singapore là một quốc gia đa chủng tộc, người gốc Hoa là rất nhiều. Người Hoa đã mang món ăn Dimsum từ Trung Quốc vào Singapore. Ở Singapore bạn có thể dễ dàng tìm thấy các món ăn này tại các nhà hàng.

5. Bak Kut Teh

Bak Kut Teh có nghĩa là trà thịt sườn, có từ thế kỷ 19 và được xem là món ăn do những công nhân người Hoa từ các tỉnh Quảng Đông, Tứ Xuyên mang đến Singapore. Nhiều người bảo phải ăn mới hiểu món này tại sao lại ngon đến vậy.

mon-an-ngon-o-singapore05
Bak Kut Teh có nghĩa là trà thịt sườn

Bak Kut Teh gồm có sườn heo nhiều thịt được hầm trong một thứ nước dùng đặc biệt làm từ thảo mộc và gia vị. Việc sử dụng đinh hương, quế, hồi, thì là và rau mùi trong món ăn này thể hiện các ảnh hưởng văn hóa đa dạng của Singapore. Món ăn được cải tiến để tăng thêm năng lượng cho những bữa ăn đạm bạc thiếu dinh dưỡng của những người phu bốc vác thời xưa và được cả người dân địa phương lẫn du khách, các ngôi sao và quan chức quốc tế ưa chuộng.

NGƯỜI VIỆT NAM DU LỊCH SINGAPORE CẦN XIN VISA KHÔNG?

Người Việt Nam được miễn visa du lịch Singapore 15 ngày. Nhưng đối với bạn phụ nữ nên du lịch theo nhóm. Đã có rất nhiều trường hợp phụ nữ Việt Nam đi du lịch một mình đã bị cấm nhập cảnh vào Singapore và trả về Việt Nam.

Nếu bạn là phụ nữ đi du lịch một mình, nên mang theo một số giấy tờ khi đi du lịch đề phòng tình huống xấu như:

- Hợp đồng lao động sao kê

- Vé máy bay khứ hồi, đặt phòng khách sạn.

- Photo các visa của các nước tiên tiến trong hộ chiếu.

Nếu bạn muốn đi du lịch Singapore có thể liên hệ:

- Tour du lịch Singapore: Viber, Zalo 0903.709.178

- Vé máy bay đi Singapore: Viber, Zalo 0934.574.577

 • Liên hệ

  NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

  212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

  Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com

  Phone: (028) 62923422-607-610

  Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  Bạn có thể tìm chúng tôi trên

  Google Map

  Google business

  Trang Vàng Việt Nam

 • Đăng ký nhận bản tin

 • Hỗ trợ trực tuyến

  Viber, Zalo: 0903.709.178

  Viber, Zalo: 0988.512.577

  Viber, Zalo: 0966.089.350