Please contact
 
 

Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam gồm những gì?

Lượt xem bài: 407 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Bạn muốn xin visa của bất ký một quốc gia nào, giấy tờ chứng minh các mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam là rất quan trọng. Vây chứng minh mối quan hệ ràng buộc mình cần có những giấy tờ gì?

giay-to-chung-minh-moi-quan-he-rang-buoc-viet-nam
Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam gồm nhũng gì?

Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam rất quan trọng. Những Lãnh sự quán nhìn vào giấy tờ này xem xét bạn có muốn quay trở về Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa uy tín tại TP.HCM chia sẽ kinh nghiệm như sau:

1. Hộ khẩu: (thường trú hoặc trạm trú): luôn là yếu tố đầu tiên để Lãnh sự quán xem xét các mỗi quan hệ của bạn ở Việt Nam. Những người là chủ hộ khẩu và có nhiều người trong hộ khẩu sẽ được đánh giá cao hơn.

2. Giấy đăng ký kết hôn (và cả ly hôn): Nếu có gia đình, hai người hay một người đi đều được đánh giá cao. Một người đi thì tỷ lệ quay về sẽ cao. Hai người đi thì Lãnh sự quán tỉn tưởng mục đích đi du lịch.

3. Giấy khai sinh: gồm giấy khai sinh của bản thân, các con,…

4. Chứng Minh Nhân Dân

5. Các loại tài sản cố định: nhà, đất đai, biệt thự,nhà xưởng, xe ô tô,…

6. Chủ doanh nghiệp tại Việt Nam: người đi phải có tên trong giấy phép,…

7. Một số giầy tờ tài sản đầu tư như: sổ tiết kiệm dài hạn, cổ phiếu, trái phiếu,….

8. Hợp đồng lao động có phát sinh thu nhập đều đặn mỗi tháng.

9. Giấy phép hành nghề: một số nghề nghiệp mang đến lợi ích cho xã hội như: bác sĩ, luật sư, cha sứ, giảng viên đại học,…. luôn được cách Lãnh sự quán ưu tiên và tối giản rất nhiều hồ sơ.

10. Giấy xác nhận của trường đang học: bạn chứng minh mình là người yêu thích học hành và đi du lịch trong thời gian ngắn để quay về học tập.

11. Hợp đồng Tour du lịch: khi tham gia tour du lịch bạn sẽ được công ty tour du lich giám sát, một số trường hợp bị giữ hộ chiếu nên tỷ lệ bạn quay về Việt Nam rất cao.

12. Thư mời đi du lịch hoặc công tác.

13. Quyết định đi công tác + Giấy phép đăng ký kinh doanh + Hơp đồng lao động + chứng từ thuế: 4 loại giấy tờ là “bộ tứ siêu đẳng” cho việc xin visa đi công tác. Cung cấp đầy đủ giấy tờ này bạn xin visa công tác đậu rất cao.

14. Lịch trình đi du lịch + Booking khách sạn + Vé máy bay khứ hồi:

Trên đây là kinh nghiệm của bản, nếu bạn muốn cấp đầy đủ thông tin theo điều kiện của bản thân thì có thể liên hệ nhân viên tư vấn dịch vụ làm visa của chúng tôi:

Mrs. Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

  • Liên hệ

    NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

    212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

    Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com

    Phone: (028) 62923422-607-610

    Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

    Bạn có thể tìm chúng tôi trên

    Google Map

    Google business

    Trang Vàng Việt Nam

  • Đăng ký nhận bản tin

  • Hỗ trợ trực tuyến

    Viber, Zalo: 0903.709.178

    Viber, Zalo: 0988.512.577

    Viber, Zalo: 0966.089.350