Please contact
 
 

Du lịch khám phá Fansipan Sapa

Lượt xem bài: 2082 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Từ tháng 02/2016, Fansipan Sapa đưa vào phục vụ du khách đến du lịch Sapa và tham quan đỉnh núi cao nhất Việt Nam là đỉnh Fansipan. Và đưa vào vận hành hệ thống cáp treo lên đỉnh núi Fansipan.

Được đưa vào phục vụ đầu tháng 2/2016 nhà ga đi cáp treo Fansipan Sapa đã trở thành một tác phẩm kiến trúc nghệ thuật giữa núi rừng Tây Bắc. Cùng với cáp treo Fansipan Sapa đạt hai kỷ lục thế giới, công trình ga Fansipan Sapa đã thể hiện sự đầu tư lớn, bài bản, và tâm huyết xây dựng các công trình có giá trị bền vững của Tập đoàn Sun Group, góp phần tạo cơ hội khám phá, trải nghiệm những điểm đến đẹp nhất của Việt Nam thuận lợi hơn cho đông đảo người dân.

Hệ thống cáp treo hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp khách du lịch có thể lên đỉnh núi Fansipan trong “1 nốt nhạc” thay vì phải băng rừng lội suối, gian nan hiểm trở như trước đây. Cáp treo còn cho khách du lịch được ngắm nhìn toàn cảnh núi rừng hùng vĩ, bao la. Một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

du-lich-kham-pha-nha-ga-cap-treo-fansipan-sapa 01
Trong làn sương mờ ảo, nhà ga đi của cáp treo Fansipan hiện lên lộng lẫy với những đường nét kiến trúc khỏe khoắn và đầy tính nghệ thuật.
du-lich-kham-pha-nha-ga-cap-treo-fansipan-sapa 02
Được kiến trúc sư hàng đầu thế giới Bill Bensley thiết kế, ga Fansipan Sapa như một công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo.
du-lich-kham-pha-nha-ga-cap-treo-fansipan-sapa 03
Mang phong cách Châu Âu cổ điển với lớp tường dày, vòm cửa sổ cao sát mái, từng họa tiết được thiết kế, sử dụng tinh xảo.
du-lich-kham-pha-nha-ga-cap-treo-fansipan-sapa 04
Nhưng ga Fansipan Sapa lại khiến du khách sững sờ ở không gian văn hóa truyền thống của các dân tộc vùng Tây Bắc mà KTS. Bill Bensley tinh tế lồng trong các chi tiết.
du-lich-kham-pha-nha-ga-cap-treo-fansipan-sapa 05
Như các chi tiết trang trí mô phỏng hình ảnh ruộng bậc thang đặc trưng của vùng Tây Bắc.
du-lich-kham-pha-nha-ga-cap-treo-fansipan-sapa 06
Nhà hàng Vân Sam cũng được thiết kế cùng phong cách đó, với những họa tiết tinh tế.
du-lich-kham-pha-nha-ga-cap-treo-fansipan-sapa 07
Quầy lưu niệm Tuyết Tùng ấn tượng, vừa là nơi giới thiệu những sản phẩm lưu niệm độc đáo, vừa là không gian trưng bày đậm tính nghệ thuật, đem tới cho du khách khoảng thời gian thư giãn thú vị.
du-lich-kham-pha-nha-ga-cap-treo-fansipan-sapa 08
Hệ thống cầu thang dẫn lên điểm khởi hành tuyến cáp chính được thiết kế sang trọng, hiện đại với cả thang bộ và thang máy.

Nguồn: Vietnamnet

Dịch vụ làm visa các nước: 0903709178

 • Liên hệ

  NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

  212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

  Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com

  Phone: (028) 62923422-607-610

  Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  Bạn có thể tìm chúng tôi trên

  Google Map

  Google business

  Trang Vàng Việt Nam

 • Đăng ký nhận bản tin

 • Hỗ trợ trực tuyến

  Viber, Zalo: 0903.709.178

  Viber, Zalo: 0988.512.577

  Viber, Zalo: 0966.089.350