Dịch vụ làm visa Trung Quốc cho các tỉnh miền tây

Lượt xem bài: 1428 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Bạn ở các tỉnh miền tây có thể xin visa đi Trung Quốc không cần phải lặn lội đến Tp.HCM để nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán Trung Quốc. Bạn có thể liên hệ “dịch vụ làm visa Trung Quốc” để xin visa đi Trung Quốc vắng mặt, nhanh chóng, đảm bảo ra visa đúng thời hạn.

dich-vu-lam-visa-trung-quoc-cho-cac-tinh-mien-tay-01
Bạn muốn xin visa Trung Quốc nhanh chóng, không mệt mỏi, ra kết quả xin visa đúng hạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc của chúng tôi.

Bạn muốn xin visa Trung Quốc nhanh chóng, không mệt mỏi, ra kết quả xin visa đúng hạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp tất các các loại visa Trung Quốc như:

- Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc: cho người nhập cảnh vào Trung Quốc với mục đích đi du lịch tham quan các địa điểm du lịch Trung Quốc.

- Dịch vụ làm visa công tác Trung Quốc: cho người nhập cảnh vào Trung Quốc với mục đích: làm việc với doanh nghiệp Trung Quốc, ký kết hợp đồng mua bán hàng hóa, tham dự hội nghị thương mại,…

- Dịch vụ làm visa thăm thân Trung Quốc: cho người nhập cảnh vào Trung Quốc với mục đích thăm người thân ở Trung Quốc.

- Dịch vụ làm visa transit Trung Quốc: cho người mua vé máy bay transit qua sân bay Trung Quốc.

- Dịch vụ làm visa du học Trung Quốc.

Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới đã có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch làm visa uy tín chuyên nghiệp tại TP.HCM. Công ty đang là đối tác tin cậy của các công ty, tổ chức, cá nhân, tại Việt Nam với dịch vụ làm visa nhập cảnh các nước. Và các khách du lịch nước ngoài với dịch vụ Vietnam visa on arrival uy tín, chuyên nghiệp.

Hồ sơ của bạn sẽ được nộp theo hình CÔNG TY DU LỊCH ƯU TIÊN đã được đăng ký tại Lãnh sự quán Trung Quốc. Vì thế mà hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt nhanh chóng, dơn giản và ra kết quả xin visa Trung Quốc đúng thời hạn. Tuy nhiên, Lãnh sự quán Trung Quốc giao chỉ tiêu nhất định cho Công ty Du Lịch Ưu Tiên nên bạn nên liên hệ sớm.

Hồ sơ xin visa Trung Quốc có thể gửi qua đường bưu điện đến Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới. Hiện tại dịch vụ vận chuyển, chuyển phát hồ sơ rât tiên tiến nên bạn không lo lắng mất giấy tờ hồ sơ. Bạn gửi hồ sơ về địa chỉ công ty thanh Niên Mới theo địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc địa chỉ trên Google Maps: https://g.page/dichvulamvisataitphcm?share
Bạn muốn xin visa đi Trung Quốc gọi:

Chị An – Zalo, Viber 0988.512.577 – Email: thanhnienmoi@gmail.com