Please contact
 
 

Dịch vụ làm visa Thụy Điển (Sweden)

Lượt xem bài: 5798 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Thụy Điển cho công dân Việt Nam có nhu cầu nhập cảnh vào Thụy Điển vì mục đích du lịch, công tác, học tập, thăm thân,…Chúng tôi mang đến dịch vụ làm visa Thụy Điển uy tín, chuyên nghiệp và tỷ lệ đậu 99%. Và ưu đãi giảm giá vé máy bay đi Thụy Điển. Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline 0903.709.178

dich-vu-lam-visa-thuy-dien-schengen
Dịch vụ làm visa Thụy Điển

Người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Thụy Điển nhằm mục đích: du lịch, thăm thân, công tác, du học,… bắt buộc phải có một visa Schengen do Lãnh sự quán Thụy Điển cấp. Visa Thụy Điển là một giấy phép nhập cảnh và lưu trú tại Thụy Điển trong khoảng thời gian nhất định. Để tiết kiệm thời gian, quý khách có thể tận hưởng tiện ích “Dịch vụ làm visa Thụy Điển” do chúng tôi mang lại.

1. Dịch vụ làm visa Thụy Điển như sau:

- Nhân Viên Newyouth Tourism sẽ hoàn thiện hồ sơ xin visa Thụy Điển như: điền đơn xin visa Thụy Điển, đặt lịch hẹn nộp hồ sơ, dịch thuật công chứng hồ sơ, bổ sung những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của Lãnh sự quán Thụy Điển…

- Nhân viên Newyouth Tourism và đương đơn sẽ đến nộp hồ sơ xin visa Thụy Điển tại Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực VFS Global (94-96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM) vì Lãnh sự quán Thụy Điển yêu cầu đương đơn phải chụp ảnh Kỹ Thuật số và lăn tay.

- Kết quả xin visa Thụy Điển là 15 ngày theo quy định của Lãnh sự quán Thụy Điển.

2. Hồ Sơ Xin Visa Thụy Điển

Nhân viên Newyouth Tourism sẽ tư vấn và hướng dẫn cho bạn chuẩn bị những hồ sơ cần thiết tùy theo hoàn cảnh cá nhân và mục đích nhập cảnh vào Thụy Điển. Theo yêu cầu Lãnh sự quán Thụy Điển, một bộ hồ sơ xin visa Thụy Điển tiêu chuẩn gồm những hồ sơ như sau:

a) Hồ sơ xin visa du lịch Thụy Điển

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh 4×6, phông nền trắng.

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi du lịch Thụy Điển

- Chương trình du lịch Thụy Điển

- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn, …

- Giấy phép nghỉ việc đi du lịch.

b) Dịch vụ làm visa công tác Thụy Điển

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh hộ chiếu 4×6, phông nền trắng

- Giấy mời công tác tại Thụy Điển.

- Giấy tờ chứng minh quan hệ kinh tế: hợp đồng mua bán,….

- Giấy đăng ký kinh doanh công ty Việt Nam

- Quyết định công tác.

- Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ…

- Bảng lương ba tháng gần nhất (tiếng Anh)

- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: hộ khẩu, CMND, đăng ký kết hôn,…

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi.

- Lịch trình làm việc tại Thụy Điển.

c) Hồ sơ xin visa thăm thân Thụy Điển

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh hộ chiếu 4×6, phông nền trắng.

- Giấy mời thân nhân, bạn bè ở Thụy Điển.

- Hộ chiếu sao y thân nhân, bạn bè tại Thụy Điển

- Giấy tờ chứng minh quan hệ họ hàng, thân nhân, bạn bè.

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi.

- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: CMND, Hộ Khẩu, Đăng ký kết hôn,…

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ du lịch hỗ trợ như: bán vé máy bay giá rẻ, Bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn, Đón tiễn khách ở sân bay quốc tế,…

Ưu đãi: Khi quý khách mua vé máy bay đị Thụy Điển sẽ được giảm giá khi sử dụng dịch vụ làm visa Thụy Điển của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mrs. Hạnh – 0903.709.178 – hanhnewyouth@gmail.com

  • Liên hệ

    NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

    Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
    Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com
    Điện thoại: (028) 62923422-607-610
    Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  • Đăng ký nhận bản tin

  • Hỗ trợ trực tuyến

    Viber: 0903709178

    1234