Please contact
 
 

Dịch vụ làm visa Thái Lan

Lượt xem bài: 3533 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Thái Lan cho người Việt Nam, người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam vì mục đích: công tác, thăm thân, học tập, y tế, du lịch trên 15 ngày,….

dich-vu-lam-visa-thai-lan-dai-han
Dịch vụ làm visa Thái Lan dài hạn cho người Việt Nam

Người Việt Nam đi du lịch Thái Lan không quá 15 ngày sẽ được miễn visa. Trong tất cả trường hợp khác, người Việt Nam bắt buộc phải xin visa Thái Lan trước khi nhập cảnh vào Thái Lan. Muốn có được visa Thái Lan nhanh chóng, bạn có thể tận hưởng tiện ích “dịch vụ làm visa Thái Lan” của chúng tôi.

1. Công dân Việt Nam miễn Visa du lịch Thái Lan không quá 15 ngày

Công dân Việt Nam được miễn visa Thái Lan trong vòng 15 ngày chỉ áp dụng cho trường hợp đi du lịch bằng đường hàng không. Và khi nhập cảnh vào Thái Lan bạn phải trình 20.000 baht tiền mặt. Và Người Việt Nam lao động trái phép ở Thái Lan ngày càng tăng cao nên Cấp visa thái Lan ở sân bay có thể kéo dài lên đến 4 tiếng.

Ngày 15/09/2016, Cục Xuất nhập cảnh Thái-lan ra thông báo về siết chặt hoạt động xuất nhập cảnh tại các cửa khẩu đường bộ. Theo đó, nhân viên tại các cửa khẩu đường bộ được lệnh từ chối đóng dấu nhập cảnh vào hộ chiếu của người nước ngoài mới xuất cảnh khỏi Thái-lan trong cùng ngày.

2. Hồ sơ xin visa Thái Lan

a) Hồ sơ xin visa công tác Thái Lan

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.

- Hai ảnh 4×6, phông nền trắng

- Thư mời công tác từ công ty Thái Lan.

- Giấy phép đăng ký kinh doanh và chứng từ thuế của Công ty Thái Lan

- Giấy phép đăng ký kinh doanh và chứng từ thuế của công ty Việt Nam sao y công chứng.

- Hợp đồng lao động của cá nhân đi công tác Thái Lan sao y.

- Giấy quyết định công tác Thái Lan.

- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: CMND, Hộ Khẩu, Giấy Đăng Ký Kết Hôn….

- Lịch Trình Làm Việc

b) Hồ sơ xin visa thăm thân Thái Lan

- Hộ Chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh 4×6, phông nền trắng

- Thư mời thăm thân Thái Lan.

- Giấy tờ chứng minh mối quan hệ: Hộ khẩu, giấy khai sinh, ảnh chụp chung,….

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi: ngân hàng, tiền mặt, sổ tiết kiệm,…

- Giấy tờ chúng minh ràng buộc tại Việt Nam: Hộ Khẩu, Đăng Ký Kết Hôn,…

c) Hồ sơ xin visa du lịch Thái Lan trên 15 ngày:

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh 4×6, phông nền trắng.

- Thư mời du lịch Thái Lan.

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi: ngân hàng, tiền mặt, sổ tiết kiệm,…

- Lịch trình du lịch Thái Lan

- Giấy tờ chúng minh ràng buộc tại Việt Nam: Hộ Khẩu, Đăng Ký Kết Hôn,…

d) Hồ sơ xin visa du lịch ngắn hạn Thái Lan cho người nước ngoài

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.

- Hai ảnh 4×6, phông nền trắng

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi: ngân hàng, tiền mặt, sổ tiết kiệm,…

- Lịch trình du lịch Thái Lan.

3. Quý khách có nhu cầu xin visa đi Thái Lan vui lòng liên hệ:

Ms An – 0988.512.577 (Viber, Zalo)thanhnienmoi@gmail.com

  • Liên hệ

    NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

    Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
    Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com
    Điện thoại: (028) 62923422-607-610
    Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  • Đăng ký nhận bản tin

  • Hỗ trợ trực tuyến

    Viber: 0903709178

    1234
logo