Dịch vụ làm visa Thái Lan

Lượt xem bài: 2741 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Thái Lan dài hạn cho Người Việt Nam muốn lưu trú tại Thái Lan trên 30 ngày hoặc dịch vụ làm visa Thái Lan cho người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Thái Lan từ Việt Nam.

dich-vu-lam-visa-thai-lan-dai-han
Dịch vụ làm visa Thái Lan dài hạn cho người Việt Nam

Công ty chúng tôi chuyên nhận làm dịch vụ visa du lịch Thái Lan tự túc, làm visa công tác Thái Lan cho người nước ngoài và dịch vụ làm visa Thái Lan dài hạn cho người Việt Nam.

Miễn Visa THÁI LAN

1. Công dân Việt Nam miễn Visa Thái Lan không quá 30 ngày

Miễn thị thực cho người mang các loại hộ chiếu, với thời gian tạm trú không quá 30 ngày và với những mục đích sau: du lịch; tham dự các hoạt động thông tấn, báo chí; đi việc công; thăm thân nhân; đàm phán thương mại; đầu tư; tham dự các hoạt động thể thao; tham dự các hội nghị, hội thảo.

Danh sách các nước mà công dân có thể đi du lịch Thái Lan trong vòng 30 ngày được miễn thị thực (visa) chỉ áp dụng cho trường hợp đi du lịch bằng đường hàng không. Nếu đi bằng đường bộ, du khách chỉ có thể ở lại Thái Lan trong khoảng thời gian không quá 15 ngày.

Ngày 15-9, Cục Xuất nhập cảnh Thái-lan ra thông báo về siết chặt hoạt động xuất nhập cảnh tại các cửa khẩu đường bộ. Theo đó, nhân viên tại các cửa khẩu đường bộ được lệnh từ chối đóng dấu nhập cảnh vào hộ chiếu của người nước ngoài mới xuất cảnh khỏi Thái-lan trong cùng ngày.

Quý khách muốn lưu trú tại Thái Lan với thời gian trên 30 ngày thì bắt buộc phải xin visa Thái Lan tại Lãnh sự quán Thái Lan. Quý khách muốn xin visa Thái Lan dài hạn vui lòng liên hệ liên hệ hotline 0903.709.178 hoặc email: hanhnewyouth@gmail.com

Hồ sơ xin visa Thái Lan

2. Hồ sơ xin visa Thái Lan

a) Hồ sơ xin visa công tác Thái Lan dài hạn cho công dân Việt Nam (trên 30 ngày)

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.

- Hai ảnh 4×6, phông nền trắng

- Thư mời công tác từ công ty Thái Lan.

- Giấy phép đăng ký kinh doanh của Công ty Thái Lan

- Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty Việt Nam sao y công chứng.

- Hợp đồng lao động của cá nhân đi công tác Thái Lan sao y.

- Giấy quyết định công tác Thái Lan.

- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: CMND, Hộ Khẩu, Giấy Đăng Ký Kết Hôn….

- Lịch Trình Làm Việc

b) Hồ sơ xin visa công tác và du lịch ngắn hạn Thái Lan cho người nước ngoài

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.

- Hai ảnh 4×6, phông nền trắng

- Thư mời công tác từ công ty Thái Lan.

- Giấy phép đăng ký kinh doanh của Công ty Thái Lan.

- Chúng từ thuế của công ty Thái Lan

- Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty Việt Nam sao y công chứng.

- Hợp đồng lao động của cá nhân đi công tác Thái Lan sao y.

- Giấy quyết định công tác Thái Lan.

- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: CMND, Hộ Khẩu, Giấy Đăng Ký Kết Hôn….

- Lịch Trình Làm Việc

Liên hệ

3. Quý khách có nhu cầu xin visa đi Thái Lan vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI

212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 62923422 (ext-610) – 0903 709 178

Email: hanhnewyouth@gmail.com

Yahoo: thanhnienmoi01

Skype: newyouth03

Facebook: facebook.com/vietnam.visa.79

  • Liên hệ

    NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

    Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
    Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com
    Điện thoại: (028) 62923422-607-610
    Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  • Đăng ký nhận bản tin

  • Hỗ trợ trực tuyến

    Viber: 0903709178

    1234
logo