Please contact
 
 

Dịch vụ làm visa Tây Ban Nha

Lượt xem bài: 5802 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Tây Ban Nha cho người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Tây Ban Nha vì mục đích: du lịch tự túc, công tác, thăm thân, học tập,… và ưu đãi giảm giá vé máy bay đi Tây Ban Nha. Mọi thông tin vui lòng liên hệ 0903.709.178

dich-vu-lam-visa-tay-ban-nha
Dịch vụ làm visa Tây Ban Nha

Quý khách muốn nhập cảnh vào Tây Ban Nha bắt buộc phải có một visa Tây Ban Nha (hay visa Schengen, do Tây Ban Nha là thành viên của khối Schengen). Visa Tây Ban Nha là một giấy phép nhập cảnh vào Tây Ban Nhan. Để có được visa Tây Ban Nha nhanh chóng, quý khách có thể tận hưởng tiện ích “dịch vụ làm visa Tây Ban Nha” của chúng tôi mang lại. Chúng tôi mang lại dịch vụ làm visa Tây Ban Nha nhanh, uy tín và thành công 90%.

1. Dịch vụ làm visa Tây Ban Nha như sau:

- Nhân Viên Newyouth Tourism sẽ hoàn thiện hồ sơ xin visa Tây Ban Nha như: điền đơn xin visa Tây Ban Nha, đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Tây Ban Nha, dịch thuật công chứng hồ sơ, bổ sung những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của Lãnh sự quán Tây Ban Nha,…

- Nhân viên Newyouth Tourism và đương đơn sẽ đến nộp hồ sơ xin visa Tây Ban Nha tại Văn phòng BLS tại TP. Hồ Chí Minh (Lầu 1, 85 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh) vì Lãnh sự quán Tây Ban Nha yêu cầu đương đơn phải chụp ảnh Kỹ Thuật số và lăn tay.

2. Hồ sơ xin visa Tây Ban Nha:

Nhân viên Newyouth Tourism sẽ tư vấn và hướng dẫn cho bạn chuẩn bị những hồ sơ cần thiết tùy theo hoàn cảnh cá nhân và mục đích nhập cảnh vào Tây Ban Nha. Theo yêu cầu Lãnh sự quán Tây Ban Nha, một bộ hồ sơ xin visa Tây Ban Nha tiêu chuẩn gồm những hồ sơ như sau:

a. Hồ sơ xin visa du lịch Tây Ban Nha

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.

- Bản sao nguyên cuốn hộ chiếu trên nền giấy A4

- Hai ảnh 4×6 phông nền trắng.

- Sơ yếu lý lịch theo mẫu của người xin thị thực.

- Thư mời du lịch Tây Ban Nha.

- Hồ sơ chứng minh tài chính cho chuyến đi.

- Đơn xin nghỉ phép đi du lịch.

- Hồ sơ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam sao y công chứng: Hộ Khẩu, đăng ký kết hôn, Chứng Minh Nhân Dân,  Giấy tờ chứng minh việc sở hữu hợp pháp bất động sản,…

- Booking khách sạn, Vé Máy Bay. Bảo Hiểm du lịch.

- Lịch trình du lịch tại Tây Ban Nha.

b) Hố sơ xin visa công tác Tây Ban Nha

- Hồ Chiếu còn hạn trên 6 tháng.

- Bản sao y nguyên cuốn Hộ Chiếu trên giấy A4.

- Hai ảnh 4×6 cm phông nền trắng.

- Sơ yếu lý lịch theo mẫu của người xin thị thực.

- Thư mời gốc, nếu được mời bởi một công ty hoặc một cơ quan công ở Tây Ban Nha. Nếu khách hàng đi hội nghị cần phải cung cấp vé vào cõng,

- Quyết định đi công tác từ Công ty Việt Nam.

- Giấy phép đăng ký kinh doanh và chứng từ thuế 3 tháng gần nhất của Công Ty Việt Nam.

- Hợp đồng lao động của đương đơn.

- Bảng lương 3 tháng gần nhất của đương đơn.

- Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty

- Booking khách sạn, Vé máy bay, bảo hiểm du lịch.

- Lịch trình công tác

c) Hồ sơ xin visa thăm thân Tây Ban Nha

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh hộ chiếu 4×6, phông nền trắng.

Sơ yếu lý lịch theo mẫu của người xin thị thực.

- Giấy mời thân nhân, bạn bè ở Tây Ban Nha.

- Hộ chiếu sao y thân nhân, bạn bè tại Tây Ban Nha.

- Giấy tờ chứng minh quan hệ họ hàng, thân nhân, bạn bè.

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi.

- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: CMND, Hộ Khẩu, Đăng ký kết hôn,…

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ du lịch hỗ trợ như: bán vé máy bay giá rẻ, Bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn, Đón tiễn khách ở sân bay quốc tế,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mrs. Hạnh – Viber, Zalo: 0903.709.178 – hanhnewyouth@gmail.com

  • Liên hệ

    NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

    Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
    Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com
    Điện thoại: (028) 62923422-607-610
    Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  • Đăng ký nhận bản tin

  • Hỗ trợ trực tuyến

    Viber: 0903709178

    1234