Please contact
 
 

Dịch vụ làm visa Tây Ban Nha

Lượt xem bài: 5249 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Tây Ban Nha cho người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Tây Ban Nha vì mục đích: du lịch tự túc, công tác, thăm thân, học tập,… Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0903.709.178 (Zalo, Viber) hoặc hanhnewyouth@gmail.com

dich-vu-lam-visa-tay-ban-nha
Dịch vụ làm visa Tây Ban Nha

Quý khách muốn nhập cảnh vào Tây Ban Nha bắt buộc phải có một visa Tây Ban Nha (hay visa Schengen, do Tây Ban Nha là thành viên của khối Schengen). Visa Tây Ban Nha là một giấy phép nhập cảnh vào Tây Ban Nhan. Để có được visa Tây Ban Nha nhanh chóng, quý khách có thể tận hưởng tiện ích “dịch vụ làm visa Tây Ban Nha” của chúng tôi mang lại

Dịch vụ làm visa Tây Ban Nha sẽ giúp quý khách hàng tạo hồ sơ xin visa Tây Ban Nha đáng tin cậy nhất đối với Lãnh Sự Quán Tây Ban Nha. Và cam kết tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc của khách hàng. Đến với dịch vụ làm visa Tây Ban Nha, dịch vụ làm visa Tây Ban Nha gấp của công ty chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng.

Quy Trình xin visa Tây Ban Nha

1. QUY TRÌNH DỊCH VỤ LÀM VISA TÂY BAN NHA NHƯ SAU:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn hồ sơ xin visa Tây Ban Nha qua hotline 0903.709.178 hoặc email: hanhnewyouth@gmail.com

Bước 2: Nhân viên Newyouth Tourism sẽ Đặt lịch hẹn xin visa Tây Ban Nha và hoàn thiện hồ sơ xin visa của quý khách như: điền đơn xin visa Tây Ban Nha, dịch thuật tài liệu, Booking khách sạn Tây Ban Nha, Vé máy bay Tây Ban Nha, và một số giấy tờ khác theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán Tây Ban Nha…. Nhân viên Newyouth Tourism sẽ hoàn thiện hồ sơ xin visa Tây Ban Nha sớm nhất.

Bước 3: Quý khách và nhân viên Newyouth Tourism đến nộp hồ sơ xin visa Tây Ban Nha tại  

- Văn phòng BLS tại TP. Hồ Chí Minh

- Lầu 1, 85 Điện Biên Phủ, Phường Đa Keo, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Bước 4: Nhận kết quả xin visa.

- Tây Ban Nha là thành viên của khối Schengen nên bạn sẽ được cấp visa Schengen.

- Dịch vụ làm visa Tây Ban Nha có kết quả trong 7 ngày làm việc.

- Dịch vụ làm visa Tây Ban Nha gấp có kết quả từ 3-5 ngày làm việc.

Hồ sơ xin visa Tây Ban Nha

2, HỒ SƠ XIN VISA TÂY BAN NHA BAO GỒM:

a. Hồ sơ xin visa du lịch Tây Ban Nha

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.

- Bản sao nguyên cuốn hộ chiếu trên nền giấy A4

- Hai ảnh 4×6 phông nền trắng.

- Sơ yếu lý lịch theo mẫu của người xin thị thực.

- Thư mời du lịch Tây Ban Nha. Trong trường hợp đi theo lời mời người thân / cá nhân, thư mời phải nêu rõ mối quan hệ với người mời cũng như địa chỉ sẽ ở tại Tây Ban Nha. Vui lòng đính kèm bản photo hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người mời. Đại sứ quán chỉ chấp nhận mẫu thư mời chính thức cấp bởi Sở cảnh sát nơi người mời cư trú hoặc chứng thư làm trước công chứng viên.

- Hồ sơ chứng minh tài chính cho chuyến đi. Nếu có tài khoản ngân hàng, sổ phụ khách hàng thì phải nộp bản sao kê của 3 tháng gần nhất. Người xin visa Tây Ban Nha cần chứng minh số tiền tối thiểu là 569.97 EUR nếu thời gian lưu trú từ 9 ngày trở xuống và thêm 63.33 EUR mỗi ngày từ ngày thứ 10 trở đi.

- Đơn xin nghỉ phép đi du lịch.

- Hồ sơ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam sao y công chứng: Hộ Khẩu, đăng ký kết hôn, Chứng Minh Nhân Dân,  Giấy tờ chứng minh việc sở hữu hợp pháp bất động sản,…

- Booking khách sạn, Vé Máy Bay. Bảo Hiểm du lịch.

- Lịch trình du lịch tại Tây Ban Nha.

b) Hố sơ xin visa công tác Tây Ban Nha

- Hồ Chiếu còn hạn trên 6 tháng.

- Bản sao y nguyên cuốn Hộ Chiếu trên giấy A4.

- Hai ảnh 4×6 cm phông nền trắng.

- Sơ yếu lý lịch theo mẫu của người xin thị thực.

- Thư mời gốc, nếu được mời bởi một công ty hoặc một cơ quan công ở Tây Ban Nha. Nếu khách hàng đi hội nghị cần phải cung cấp vé vào cõng,

- Quyết định đi công tác từ Công ty Việt Nam.

- Giấy phép đăng ký kinh doanh và chứng từ thuế 3 tháng gần nhất của Công Ty Việt Nam.

- Hợp đồng lao động của đương đơn.

- Bảng lương 3 tháng gần nhất của đương đơn.

- Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty

- Booking khách sạn, Vé máy bay, bảo hiểm du lịch.

- Lịch trình công tác

c) Hồ sơ xin visa thăm thân Tây Ban Nha

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh hộ chiếu 4×6, phông nền trắng.

Sơ yếu lý lịch theo mẫu của người xin thị thực.

- Giấy mời thân nhân, bạn bè ở Tây Ban Nha.

- Hộ chiếu sao y thân nhân, bạn bè tại Tây Ban Nha.

- Giấy tờ chứng minh quan hệ họ hàng, thân nhân, bạn bè.

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi.

- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: CMND, Hộ Khẩu, Đăng ký kết hôn,…

Liên hệ

3. Quý khách có nhu cầu làm visa Tây Ban Nha vui lòng liên hệ:

Mrs. Hạnh – Viber, Zalo: 0903.709.178 – hanhnewyouth@gmail.com

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ làm visa Tây Ban Nha và những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất như: Bán vé máy bay giá rẻ, Booking khách sạn, Bảo hiểm du lịch, Tour du lịch quốc tế, Đón tiễn khách ở Sân Bay quốc tế…. nhằm mục đích tạo cho quý khách có chuyến đi công tác, du lịch, học tập an toàn, tiện lợi và trọn vẹn nhất. 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ visa, Công ty TNHH TMDV Du Lịch Thanh Niên Mới từ lâu đã tạo được sự tin tưởng trong lòng của nhiều khách hàng Việt Nam với dịch vụ làm visa nhập cảnh các nước trên thế giới và còn những khách hàng đến từ nhiều đất nước trên thế giới qua dịch vụ Vietnam Visa On Arrival, Ugent e-visa Vietnam.

  • Liên hệ

    NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

    Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
    Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com
    Điện thoại: (028) 62923422-607-610
    Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  • Đăng ký nhận bản tin

  • Hỗ trợ trực tuyến

    Viber: 0903709178

    1234
logo