Please contact
 
 

Dịch vụ làm visa Mỹ

Lượt xem bài: 8972 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Mỹ cho công dân Việt Nam có nhu cầu nhập cảnh vào Mỹ nhằm mục đích công việc, du lịch, học tập. Quý khách muốn xin visa Mỹ vui lòng liên hệ 0903.709.178 hoặc hanhnewyouth@gmail.com.

dich-vu-lam-visa-my-united-states
Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Mỹ cho công dân Việt Nam có nhu cầu nhập cảnh vào Mỹ nhằm mục đích công việc, du lịch, học tập

Công dân Việt Nam muốn nhập cảnh vào Mỹ nhằm mục đích du lịch, công tác, thăm thân, du học,….bắt buộc phải có một visa Mỹ do Lãnh sự quán Mỹ cấp. Visa Mỹ là một giấy phép để được nhập cảnh vào Mỹ. Để có được visa Mỹ nhanh chóng, Quý khách có thể tận hưởng tiện ích dịch vụ làm visa Mỹ của chúng tôi mang lại.

Dịch vụ làm visa Mỹ của chúng tôi sẽ giúp quý khách tạo một hồ sơ xin visa Mỹ đáng tin cậy và gửi qua đường bưu điện đến Lãnh sự Quán Mỹ. Đến ngày phỏng vấn, Nhân viên Newyouth Tourism sẽ tư vấn cho khách hàng trả lời những cầu hỏi phỏng vấn của Lãnh sự Quán Mỹ.

Nếu đương đơn đã có visa Mỹ còn hạn hoặc hết hạn trong vòng 12 tháng (365 ngày) muốn được cấp visa Mỹ mới có thể tận hưởng tiện ích “Dịch vụ gia hạn visa Mỹ” của chúng tôi. Bạn sẽ được cấp visa Mỹ mới mà không cần phải tham gia buổi phỏng vấn của Lãnh sự quán Mỹ.

 

HỒ SƠ XIN VISA MỸ BAO GỒM

a) Hồ sơ xin visa du lịch Mỹ

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.

- Hai ảnh hộ chiếu 5×5 phông nền trắng.

- Giấy mời đi du lịch Mỹ.

- Giấy tờ chứng minh tài chính chuyến đi du lịch Mỹ như: tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất….

- Giấy tờ chứng minh sự ràng buộc tại Việt Nam: Chứng Minh Nhân Dân, Hộ Khẩu, Đăng Ký Kết Hôn,…

- Quyết định nghỉ phép đi du lịch Mỹ

b) Hồ sơ xin visa công tác Mỹ

- Hộ chiếu còn hạn 6 tháng

- Hai ảnh hộ chiếu 5×5 phông nền trắng

- Giấy đăng ký kinh doanh công ty Việt Nam và biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất.

- Quyết định đi công tác Mỹ.

- Hợp đồng lao động và bảng lương 3 tháng gần nhất.

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi công tác Mỹ.

- Lịch trình công tác Mỹ.

Lưu ý: Quý khách muốn xin visa công tác Mỹ gấp vui lòng gọi điện để được tư vấn.

c) Hồ sơ xin visa thăm thân Mỹ

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh hộ chiếu 5×5, phông nền trắng.

- Thư bảo lãnh từ người bảo trợ đang sống tại Mỹ.

- Giấy tờ cá nhân của người bảo trợ sống tại Mỹ.

- Giấy tờ chứng minh quan hệ giữa người bảo trợ và người đi.

- Giấy tờ cá nhân của người đi: Giấy chứng minh nhân dân, hộ khẩu, Giấy đăng ký kết hôn,…

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi Mỹ.

d) Hồ sơ xin visa định cư Mỹ

- Hồ sơ xin visa định cư Mỹ vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ du lịch hỗ trợ như: bán vé máy bay giá rẻ, Bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn, Đón tiễn khách ở sân bay quốc tế,…

LIÊN HỆ

Mrs. Hạnh – 0903.709178 (Viber, Zalo)hanhnewyouth@gmail.com

  • Liên hệ

    NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

    Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
    Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com
    Điện thoại: (028) 62923422-607-610
    Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  • Đăng ký nhận bản tin

  • Hỗ trợ trực tuyến

    Viber: 0903709178

    1234
logo