Please contact
 
 

Dịch vụ làm visa Hong Kong gấp

Lượt xem bài: 8798 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Hong Kong cho người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Hong Kong vì mục đích du lịch, công tác, học tập, thăm thân,…và ưu đãi giảm giá vé máy bay đi Hong Kong. Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline 0903.709.178.

dich-vu-lam-visa-hongkong
Mẫu visa Hong Kong 2

Quý khách muốn nhập cảnh vào Hong Kong cần phải có một visa Hong Kong được cấp bởi Lãnh sự Quán Trung Quốc hoặc Sở Nhập Cảnh Chính Quyền Đặc Khu Hành Chính Hong Kong. Visa Hong Kong là giấy phép hợp pháp cho phép quý khách nhập cảnh vào Hong Kong và lưu trú trong thời hạn nhất định. Để có được một visa Hong Kong nhanh chóng, tiện lợi, Quý khách có thể tận hưởng tiện ích “dịch vụ làm visa Hong Kong” do chúng tôi mang lại.

Chúng tôi mang đến dịch vụ làm visa Hong Kong nhanh, vắng mặt và thành công 90%.

1. DỊCH VỤ LÀM VISA HONG KONG NHƯ SAU:

- Nhân Viên Newyouth Tourism sẽ hoàn thiện hồ sơ xin visa Hong Kong như: điền đơn xin visa Hong Kong, dịch thuật công chứng hồ sơ, bổ sung những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của Lãnh sự quán Hong Kong,…

- Nhân viên Newyouth Tourism sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ xin visa tại Lãnh sự quán Trung Quốc. Lãnh sự quán Trung Quốc sẽ trả lại hộ chiếu ngay khi nộp hồ sơ. Kết quả xin visa Hong Kong là phiếu visa rời và có thời hạn nhập cảnh vào Hong Kong là 7 ngày.

- Và Dịch vụ làm visa Hong Kong có thời hạn nhập cảnh vào Hong Kong trên 7 ngày. Hồ sơ xin visa Hong Kong sẽ phải nộp tại SỞ NHẬP CẢNH CHÍNH QUYỀN ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HONG KONG nên hồ sơ sẽ kéo dài khoảng 1 tháng hoặc hơn.

2. HỒ SƠ XIN VISA HONG KONG BAO GỒM

Nhân viên Newyouth Tourism sẽ tư vấn và hướng dẫn cho bạn chuẩn bị những hồ sơ cần thiết tùy theo hoàn cảnh cá nhân và mục đích nhập cảnh vào Hong Kong. Theo yêu cầu Lãnh sự quán Hong Kong, một bộ hồ sơ xin visa Hong Kong tiêu chuẩn gồm những hồ sơ như sau:

a) Ho sơ xin visa du lịch Hongkong:

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh hộ chiếu 4×6, nền trắng

- Chứng minh nhân dân sao y công chứng

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi: sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu 60 triệu VND.

- Thông tin về gia đình: Họ tên và ngày sinh của cha mẹ, chồng, vợ,…

b) Hồ sơ xin visa công tác Hongkong bao gồm:

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh hộ chiếu 4×6, phông nền trắng.

- Chứng minh nhân dân sao y công chứng.

- Thư mời công tác Hong Kong.

- Giấy chứng nhận nghề nghiệp: Hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh,…

- Quyết đinh đi công tác Hong Kong.

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi: sao kê ngân hàng, sổ tiết kiệm,…

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ du lịch hỗ trợ như: bán vé máy bay giá rẻ, Bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn, Đón tiễn khách ở sân bay quốc tế,…

Ưu đãi: Giảm vé máy bay đi Hong Kong, bảo hiểm du lịch khi quý khách sử dụng dịch vụ làm visa Hong Kong của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Ms. An – 0988.512.577 (Viber, Zalo) – thanhnienmoi@gmail.com

  • Liên hệ

    NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

    Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
    Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com
    Điện thoại: (028) 62923422-607-610
    Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  • Đăng ký nhận bản tin

  • Hỗ trợ trực tuyến

    Viber: 0903709178

    1234