Please contact
 
 

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc gấp

Lượt xem bài: 11770 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc uy tín, chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao cho người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Hàn Quốc vì mục đích du lịch, công tác, học tập,…Xin visa Hàn Quốc vui lòng gọi 0903.709.178 hoặc hanhnewyouth@gmail.com

dich-vu-lam-visa-han-quoc-korea
Dịch vụ làm visa Hàn Quốc

Người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Hàn Quốc bắt buộc phải có một visa Hàn Quốc do Lãnh Sự Quán Hàn Quộc ở Tp.HCM hoặc Đại Sứ Quán Hàn Quốc ở Hà Nội cấp. Visa Hàn Quốc là một giấy phép nhập cảnh vào Hàn Quốc. Để có được visa Hàn Quốc nhanh chóng, quý khách có thể tận hưởng tiện ích DỊCH VỤ LÀM VISA HÀN QUỐC của chúng tôi mang lại.

Nhân Viên Newyouth Tourism sẽ thay mặt đương đơn nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc tại Lãnh Sự Quán Hàn Quốc. Theo quy định của Lãnh sự quán Hàn Quốc, kết quả xin visa Hàn quốc là 8 ngày làm việc (trừ thứ bãy, chủ nhật và nghĩ lễ). Chúng tôi chỉ nhận phí Dịch vụ làm visa Hàn Quốc khi đã có kết quả.

 

1. CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ LÀM VISA HÀN QUỐC NHƯ SAU:

- Dịch vụ làm visa Hàn Quốc có kết quả sau 8 ngày làm việc.

- Dịch vu làm visa Hàn Quốc gấp có kết quả trong 5 ngày làm việc.

- Dịch vụ làm visa du lịch Hàn Quốc không thư mời.

- Dịch vụ làm visa Hàn Quốc dài hạn nhiều lần cho công dân Việt Nam đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc.

- Dịch vụ làm visa Hàn Quốc cho các cá nhân có khẩu ngoài miền Bắc, đang tạm trú tại Tp.HCM, miền Nam.

- Địch vụ làm visa Kết hôn với người Hàn Quốc.

- Dịch vụ làm visa Hàn Quốc cho người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

 

2. HỒ SƠ XIN VISA HÀN QUỐC BAO GỒM:

a) Visa du lịch Hàn Quốc (không giấy bảo lãnh)

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh hộ chiếu 4×6, phông nền trắng

- Giấy mời đi du lịch (không có giấy mời vui lòng liên hệ 0903.709.178)

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi du lịch Hàn Quốc.

- Giấy tờ cá nhân đi du lịch Hàn Quốc: CMND, Hộ Khẩu, Giấy Đăng Ký Kết Hôn,…

- Lịch trình du lịch Hàn Quốc.

b) Hồ sơ xin visa Công Tác Hàn Quốc

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh hộ chiếu 4×6, phông nền trắng

- Giấy đăng ký kinh doanh và chứng từ thuế phía Hàn Quốc.

- Giấy bảo lãnh từ phía Hàn Quốc (Miễn giấy bão lãnh đối với cá nhân đã có visa Mỹ, Canada, Schengen, Châu Âu,…)

- Giấy đăng ký kinh doanh và chứng từ thuế công ty Việt Nam

- Quyết định công tác Hàn Quốc.

- Hợp đồng lao động cá nhân đi công tác Hàn Quốc.

- Lịch trình đi công tác Hàn Quốc.

C) Hồ sơ xin visa thăm thân Hàn Quốc (Người muốn cư trú ngắn hạn ở Hàn Quốc với mục đích thăm con là người Việt Nam đã kết hôn với người Hàn Quốc)

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh hộ chiếu 4×6, phông nền trắng

- Thư mời đi thăm thân Hàn Quốc

- Giấy bảo lãnh phía Hàn Quốc

- Giấy tờ chứng minh quan hệ giữa người mời và người đi

- Giấy tờ cá nhân của người đi: giấy khai sinh, hộ khẩu, CMND, đăng ký kết hôn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ du lịch hỗ trợ như: bán vé máy bay giá rẻ, Bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn, Đón tiễn khách ở sân bay quốc tế,…

Ưu đãi: Giảm giá vé máy bay đi Hàn Quốc khi quý khách sử dụng Dịch vụ làm visa Hàn Quốc của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mrs Hạnh – 0903709178 (Viber, Zalo) – hanhnewyouth@gmail.com

  • Liên hệ

    NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

    Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
    Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com
    Điện thoại: (028) 62923422-607-610
    Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  • Đăng ký nhận bản tin

  • Hỗ trợ trực tuyến

    Viber: 0903709178

    1234