Dịch vụ làm visa Đức theo diện đoàn tụ gia đình

Lượt xem bài: 2948 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Bạn có vợ/chồng/gia đình đang thường trú tại Đức, bạn muốn xin visa Đức theo diện đoàn tụ gia đình vui lòng liên hệ công ty Newyouth Tourism. Công ty Newyouth Tourism cung cấp dịch vụ làm visa Đức theo diện đoàn tụ gia đình với tỷ lệ thành công 99%. Công ty Newyouth Tourism có hơn 10 năm khinh nghiệm làm dịch vụ visa. Vui lòng liên hệ hotline 0903.709.178 hoặc email hanhnewyouth@gmail.com.

dich-vu-lam-visa-duc-theo-dien-doan-tu-gia-dinh
Dịch vụ làm visa Đức theo diện đoàn tụ gia đình

Công ty Newyouth Tourism xin hướng dẫn quý khách Visa Đức theo diện đoàn tụ gia đình như sau:

Về nguyên tắc người xin cấp thị thực phải là người trực tiếp nộp đơn. Việc đánh dấu vào danh sách sau ñây giúp quý vị có thể kiểm tra giấy tờ trong hồ sơ xin cấp thị thực của Quý vị đã đầy đủ chưa.

Tất cả các giấy tờ được nộp phải là bản chính cùng 2 bản copy. Tất cả các giấy tờ không được cấp sẵn bằng tiếng Đức hay tiếng Anh, phải ñược nộp cùng với bản dịch tiếng Đức có chứng thực và 2 bản photo của bản dịch này .

Xin lưu ý, Tổng lãnh sự quán Đức không tiếp nhận hồ sơ xin visa Đức khi chưa đầy đủ giấy tờ. Hồ sơ xin thị thực Đức thiếu các giấy tờ nêu trên và bản photo, sẽ bị trả lại và Quý vị sẽ được yêu cầu đặt một lịch hẹn mới.

Xin lưu ý, Tổng lãnh sự quán Đức không nhận và chuyển các giấy tờ không được yêu cầu bằng Fax hay Email. Tất cả các giấy tờ liệt kê dưới đây phải được hòan tất theo đúng hình thức mà Tổng Lãnh sự quán yêu cầu và do đương đơn trực tiếp nộp khi tới theo  lịch hẹn

Việc sở hữu một thị thực không có nghĩa là đương nhiên được nhập cảnh. Quý vị cần mang theo các giấy tờ chứng minh cho đơn xin cấp thị thực để đề phòng trường hợp kiểm tra có thể xảy ra.

Tổng lãnh sự quán Đức thẩm tra gì ? Tôi phải trình những gì để thẩm tra?

1.   Tổng lãnh sự quán Đức kiểm tra nhân thân của người nhập cảnh:

- Hộ chiếu ( Bản chính và bản sao, chỉ sao các trang có thông tin), còn giá trị sử dụng ít nhất là 3 tháng sau khi chuyến ñi  kết thúc. Ngày cấp không ñược quá 10 năm trở về trứơc và

- Các Hộ chiếu khác còn hiệu lực hoặc đã hết hạn ( bản chính và bản sao của các trang

có thông tin về thị thực nhập cảnh của các nước Schengen, Anh, USA, Canada, Úc hoặc

Newzealand) và

- Ba ảnh Hộ chiếu mới nhất , hai tấm dán trực tiếp lên ñơn xin cấp thị thực và một tấm

đính kèm theo hồ sơ.

2. Tổng lãnh sự quán Đức chỉ thụ lý Hồ sơ xin cấp thị thực khi có đơn xin cấp thị thực

đính kèm:

- Hai đơn xin cấp thị thực theo mẫu  có chữ ký của đương đơn và hai bản cam kết theo

Điều 55 của Luật Lưu trú

Hai mẫu này Quý vị vui lòng liên hệ Newyouth Tourism (0903.709.178) hoặc có thể tìm thấy tại trang Web của lãnh sự quấn Đức: www.ho-chi-minh-stadt.diplo.de

3. Tổng lãnh sự quán Đức thẩm tra mục đích chuyến đi…

- Giấy đăng ký kết hôn

- Cam kết không theo mẫu, của vợ/chồng ñang sống tại Đức về dự định sẽ tiến  hành cuộc sống hôn nhân tại Đức

- Bằng chứng về nơi lưu trú của vợ/chồng tại Đức , Thí dụ Giấy đăng ký thường trú (không quá 6 tháng) hoặc Chứng minh thư.

- Chứng chỉ của Viện Goethe về Kiến thức tiếng Đức cơ bản  tương đương với Cấp độ

A1 GER ( Chứng chỉ „ Start Deutsch 1“).

- Bằng chứng ñảm bảo cuộc sống tại Đức ( chỉ dành cho trường hợp vợ/chồng tại Đức không mang quốc tịch EU-/EWR), thí dụ như Bảng lương, Giấy xác nhận thuế,  các bằng chứng chứng minh thu nhập khác.

Tổng lãnh sự quán Đức có quyền yêu cầu thêm một số giấy tờ khác.

Qui trình xét cấp thị thực:

Trước hết, Quý vị nộp ñơn tại Tổng lãnh sự quán Đức. Sau đó Tổng lãnh sự quán Đức sẽ chuyển tiếp một Bộ Hồ sơ xin cấp thị thực tới Sở Ngọai kiều tại Đức nơi Quý vị dự kiến trú ngụ. Chiểu theo ñiều 31, chương 1, Mục 1 Số 1 của Qui định Lưu trú, để cấp một thị thực lưu trú dài hơn 3 tháng tại Đức , cần phải có sự đồng ý của Sở Ngọai kiều.

Tổng lãnh sự quán Đức sẽ theo dõi Hồ sơ tới khi có  ý kiến của Sở  Ngọai kiều và sẽ  lưu ý nhắc nhở để hòan tất quá trình xét cấp thị thực.

Mặc dầu vậy, Quý vị phải tính tới khả năng quá trình thụ lý hồ sơ bị kéo dài. Thông thường qui trình cấp xét cấp thị thực từ 8 tới 12 tuần, trong một số trường hợp thời gian này có thể dài hơn, đặc biệt là khi Sở Ngọai kiều yêu cầu thẩm tra tính chính xác của các giấy tờ tùy thân (Giấy đăng ký kết hôn, Giấy Khai sinh hoặc Giấy xác nhận độc thân). Vì vậy các đơn xin cấp thị thực nên được nộp sớm.

Ngay sau khi thị thực được cấp, Phòng thị thực sẽ thông báo tới Quý Vị.

Xin Quý vị vui lòng không hỏi thăm về tình hình thụ lý hồ sơ. Việc hỏi thăm không làm cho hồ sơ được thụ lý nhanh hơn. Trong quá trình xét cấp thị thực, nếu cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc có yêu cầu trình thêm giấy tờ, Phòng thị thực sẽ liên lạc với Quý Vị.

Vì không thể xác định ñược nhân thân của ngừơi gọi điện thọai, để bảo mật thông tin, các nội dung về Hồ sơ xin cấp thị thực ñang thụ lý sẽ không được cung cấp qua điện thọai.

Trường hợp Quý vị thấy vì một lý do đặc biệt nào đó cần phải biết thông tin, xin vui lòng tới gặp trực tiếp hoặc gởi văn bản nêu rõ lý do. Phòng thị thực chỉ được phép cung cấp thông tin về quá trình xét cấp thị thực cho:

- đương đơn, hoặc

- người thứ ba có văn bản ủy quyền của đương đơn, hoặc

- người đại diện hợp pháp, trong trường hợp vì lý do pháp lý có quyền dại diện hợp pháp ( thí dụ : cha me đại diện cho con).

Phòng thị thực không ñược phép cung cấp thông tin cho vợ/chồng/ hôn phu/ hôn thê/ cơ quan v.v…, khi không có một văn bản ủy quyền đại diện. Vì vậy, trong những trường hợp như vậy., cần phải ñính kèm một  Giấy ủy quyền.

Trên đây, Hướng dẫn tổng quan của nhân viên Newyouth Tourism về cấp thị thực Đức theo diện đoàn tụ gia đình. Tuy nhiên, tùy theo từng cá nhân mà lãnh sự quán sẽ yêu cầu những hồ sơ giấy tờ khác nhau. Quý khách muốn biết thông tin chi tiết vui lòng liên lạc để được tư vấn miễn phí

Vui lòng liên hệ:

Mrs. Hạnh – 0903.709.178 (Viber, Zalo) - Email: hanhnewyouth@gmail.com

Bình luận

  • Liên hệ

    NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

    Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
    Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com
    Điện thoại: (08) 62923422 (Ext: 109,115)
    Hotline: 0903709178 – 0988512577

  • Đăng ký nhận bản tin

  • Hỗ trợ trực tuyến

    Viber: 0903709178

    1234
logo