Please contact
 
 

Dịch vụ làm visa Đức (Germany)

Lượt xem bài: 9891 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Đức cho người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Đức vì mục đích du lịch, công tác, thăm thân,…Muốn xin visa Đức vui lòng liên hệ 0903.709.178 hoặc Email: hanhnewyouth@gmail.com gặp cô Hạnh

dich-vu-lam-visa-duc-germany
DỊch vụ làm visa Đức

Người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Đức nhằm mục đích: du lịch, thăm thân, công tác, du học,… bắt buộc phải có một visa Schengen do Lãnh sự quán Đức cấp. Visa schengen là một giấy phép nhập cảnh vào Đức. Để tiết kiệm thời gian, quý khách có thể tận hưởng tiện ích Dịch vụ làm visa Đức của chúng tôi mang lại.

Dịch vụ làm visa Đức của chúng tôi sẽ giúp quý khách tạo một hồ sơ xin visa Đức đáng tin cậy đối với Lãnh sự Quán Đức. Nhân viên Newyouth Tourism và đương đơn sẽ đến nộp hồ sơ xin visa Đức tại Lãnh Sự Quán Đức (33 Lê Duẩn, Quận 1) vì Lãnh sự quán Đức yêu cầu đương đơn phải chụp ảnh Kỹ Thuật số và lăn tay.

Theo quy định của Lãnh sự quán Đức kết quả xin visa Đức là 15 ngày làm việc.

1. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Đức như sau:

- Dịch vụ làm visa Đức có kết quả trong 15 ngày.

- Dịch vụ làm visa Đức gấp có kết quả trong 7 ngày.

- Dịch vụ làm visa Đức du lịch tự túc không thư mời.

- Dịch vụ làm visa định cư Đức theo diện đoàn tụ gia đình.

- Dịch vụ làm visa kết hôn với người mang quốc tịch Đức.

- Dịch vụ làm visa Đức cho người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

2. Hồ sơ xin visa Đức

a) Hồ sơ xin visa du lịch Đức

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh hộ chiếu 3.5×4.5 cm, phông nền trắng.

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi du lịch Đức.

- Chương trình du lịch Đức.

- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn, …

- Giấy phép nghỉ việc đi du lịch.

b) Hồ sơ xin visa công tác Đức

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh hộ chiếu 3.5×4.5 cm, phông nền trắng.

Giấy mời của một công ty hoặc một cơ quan ở Đức sang bàn bạc, hội nghị hoặc hội họp về hoạt động sản xuất kinh doanh hay về công vụ.

- Giấy tờ chứng minh quan hệ kinh tế: hợp đồng mua bán,….

- Giấy đăng ký kinh doanh và chứng từ thuế của công ty Việt Nam

- Quyết định công tác.

- Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ…

- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: hộ khẩu, CMND, đăng ký kết hôn,…

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi.

- Lịch trình làm việc tại Đức.

Lưu ý: Lãnh sự quán Đức cấp visa công tác rất chính xác với ngày đi công tác. Vì thế, bạn nên có một chương trình làm việc phù hợp nhất.

c) Hồ sơ xin visa thăm thân Đức

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh hộ chiếu 4×6, phông nền trắng.

- Giấy mời thân nhân, bạn bè ở Đức.

- Hộ chiếu sao y thân nhân, bạn bè tại Đức

- Giấy tờ chứng minh quan hệ họ hàng, thân nhân, bạn bè.

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi.

- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: CMND, Hộ Khẩu, Đăng ký kết hôn,…

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ du lịch hỗ trợ như: bán vé máy bay giá rẻ, Bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn, Đón tiễn khách ở sân bay quốc tế,…

Ưu đãi: Giảm giá vé máy bay đi Đức, bảo hiểm du lịch khi quý khách sử dụng dịch vụ làm visa Đức của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mrs. Hạnh – 0903.709.178 (Zalo, Viber) – hanhnewyouth@gmail.com

 

TỔNG LÃNH SỰ QUÁN ĐỨC TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

33 Lê Duản, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Ðiện thọai: (+84-8) 3829 1967

Fax: (+84-8) 3823 1919

  • Liên hệ

    NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

    Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
    Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com
    Điện thoại: (028) 62923422-607-610
    Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  • Đăng ký nhận bản tin

  • Hỗ trợ trực tuyến

    Viber: 0903709178

    1234