Please contact
 
 

Dịch vụ làm visa Trung Quốc gấp từ 03 đến 07 ngày

Lượt xem bài: 9255 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc cho người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Trung Quốc nhằm mục đích du lịch, công tác, thăm thân,… và ưu đãi giảm giá vé máy bay đi Trung Quốc. Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline 0988.512.577

dich-vu-lam-visa-trung-quoc
Dịch vụ làm visa Trung Quốc, dịch vụ làm visa Trung Quốc gấp

Để nhập cảnh vào Trung Quốc, công dân Việt Nam có hộ chiếu phổ thông kịp thời làm thủ tục xin cấp visa Trung Quốc tại Lãnh sự quán Trung Quốc tại Tp.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Visa Trung Quốc là một giấy phép nhập cảnh vào Trung Quốc. Để có được visa Trung Quốc nhanh chóng, Quý khách có thể tận hưởng tiện ích “Dịch vụ làm visa Trung Quốc” của chúng tôi mang lại.

Chúng tôi mang đến dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh, vắng mặt và thành công 90%.

1. Dịch vụ làm visa Trung Quốc như sau:

- Nhân viên Newyouth Tourism sẽ hoàn thiện hồ sơ xin visa Trung Quốc: điền đơn xin visa Trung Quốc, dịch thuật công chứng hồ sơ, bổ sung giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của Lãnh sự quán Trung Quốc,…

- Nhân viên Newyouth Tourism sẽ thay mặt đương đơn nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc tại Lãnh sự quán Trung Quốc. Theo quy định của Lãnh sự quán Trung Quốc, kết quả xin visa Trung Quốc là 7 ngày.

- Và chúng tôi nhận làm visa Trung Quốc gấp từ 3-5 ngày.

- Trong trường hợp, đương đơn là người nước ngoài, Lãnh sự quán Trung Quốc yêu cầu phỏng vấn trực tiếp đương đơn.

2. Hồ sơ xin visa Trung Quốc

Nhân viên Newyouth Tourism sẽ tư vấn trực tiếp và hướng dẫn chuẩn bị những hồ sơ cần thiết tùy theo mục đích nhập cảnh vào Trung Quốc và hoàn cảnh cá nhân. Theo yêu cầu Lãnh sự quán Trung Quốc, một bộ hồ sơ xin visa Trung Quốc tiêu chuẩn bao gồm:

a) Hồ Sơ xin visa du lịch Trung Quốc tự túc:

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (kèm theo hộ chiếu cũ nếu có)

- Hai ảnh hộ chiếu 4cm x 6cm chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: Giấy chứng nhận kết hôn, Hộ khẩu, chứng minh nhân dân,….

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi.

- Giấy xác nhận dặt vé máy bay, khách sạn ở Trung Quốc.

- Lịch trình du lịch ở Trung Quốc.

b) Hồ sơ xin visa công tác Trung Quốc

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (kèm theo hộ chiếu cũ nếu có)

- Hai ảnh hộ chiếu 4cm x 6cm chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

- Thư mời công tác từ đơn vị bên Trung Quốc.

- Giấy tờ chứng minh tài chính của công ty Việt Nam.

- Giấy xác nhận dặt vé máy bay, khách sạn ở Trung Quốc.

- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: Giấy chứng nhận kết hôn, Hộ khẩu, chứng minh nhân dân,….

- Lịch trình công tác ở Trung Quốc.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc ở TP.HCM uy tín, chuyên nghiệp và tỷ lệ thành công 90% và dịch vụ du lịch hỗ trợ như: bán vé máy bay đi Trung Quốc, Bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn, Đón tiễn khách ở sân bay quốc tế,…

Ưu đãi:

- Giảm giá vé máy bay đi Trung Quốc

LIÊN HỆ

Ms. An – 0988.512.577 (Viber, Zalo)thanhnienmoi@gmail.com

  • Liên hệ

    NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

    Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
    Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com
    Điện thoại: (028) 62923422-607-610
    Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  • Đăng ký nhận bản tin

  • Hỗ trợ trực tuyến

    Viber: 0903709178

    1234