Please contact
 
 

Dịch vụ làm visa Đan Mạch

Lượt xem bài: 5580 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Đan Mạch cho người Việt Nam có nhu cầu nhập cảnh vào Đan Mạch ngắn hạn nhằm mục đích:du lịch, công tác, học tập, thăm thân,…Dịch vụ làm visa Đan Mạch uy tín, chuyên nghiệp và thành công cao ở Tp.HCM. Xin visa Đan Mạch vui lòng gọi 0903.709.178 gặp cô Hạnh

dich-vu-lam-visa-dan-mach-denmark
Dịch vụ làm visa Đan Mạch

Người Việt Nam muốn nhập cảnh và lưu trú ngắn hạn ở Đan Mạch bắt buộc phải có một visa schengen do Lãnh Sự Quán Đan Mạch cấp (visa Đan Mạch là thành viên của khối schengen). Visa Schengen là một giấy phép nhập cảnh vào Đan Mạch. Để có thể nhập cảnh vào Đan Mạch, quý khách có thể tận hưởng tiện ích “dịch vụ làm visa Đan Mạch” của chúng tôi mang lại.

Dịch vụ làm visa Đan Mạch của chúng tôi sẽ giúp quý khách tạo một hồ sơ xin visa Đan Mạch đáng tin cậy đối với Lãnh sự Quán Đan Mạch. Nhân viên Newyouth Tourism và đương đơn sẽ đến nộp hồ sơ xin visa Đan Mạch tại Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực VFS Global (94-96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM) vì Lãnh sự quán Đan Mạch yêu cầu đương đơn phải chụp ảnh Kỹ Thuật số và lăn tay.

HỒ SƠ XIN VISA ĐAN MẠCH BAO GỒM:

a) Hồ sơ xin visa du lịch Đan Mạch

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh 4×6, phông nền trắng.

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi du lịch Đan Mạch

- Chương trình du lịch Đan Mạch

- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: sổ hộ khẩu (mang theo bản gốc), đăng ký kết hôn, …

- Giấy phép nghỉ việc đi du lịch

b) Hồ sơ xin visa công tác Đan Mạch

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh hộ chiếu 4×6, phông nền trắng

- Giấy mời công tác tại Đan Mạch.

- Giấy tờ chứng minh quan hệ kinh tế: hợp đồng mua bán,….

- Giấy đăng ký kinh doanh công ty Việt Nam

- Quyết định công tác.

- Giấy tờ xác nhận việc làm: Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ, Bảng lương 3 tháng gần nhất

- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: hộ khẩu, CMND, đăng ký kết hôn,…

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi.

- Lịch trình làm việc tại Đan Mạch

c) Hồ sơ xin visa thăm thân Đan Mạch

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh hộ chiếu 4×6, phông nền trắng.

- Giấy mời thân nhân, bạn bè ở Đan Mạch.

- Hộ chiếu sao y thân nhân, bạn bè tại Đan Mạch.

- Giấy tờ chứng minh quan hệ họ hàng, thân nhân, bạn bè.

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi.

- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: CMND, Hộ Khẩu, Đăng ký kết hôn,…

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ du lịch hỗ trợ như: bán vé máy bay giá rẻ, Bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn, Đón tiễn khách ở sân bay quốc tế,…

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mrs. Hạnh – 0903.709.178 (Zalo, Viber)hanhnewyouth@gmail.com

  • Liên hệ

    NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

    Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
    Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com
    Điện thoại: (028) 62923422-607-610
    Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  • Đăng ký nhận bản tin

  • Hỗ trợ trực tuyến

    Viber: 0903709178

    1234