Dịch vụ làm visa Đài Loan gấp

Lượt xem bài: 4694 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Công ty TNHH TMDV Du Lịch Thanh Niên Mới chuyên cung cấp dịch vụ làm visa, dịch vụ làm visa gấp đi các nước uy tín tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Đài Loan với tỷ lệ thành công 99%. Và Chúng tôi cam kết tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc cho quý khách hàng.

dich-vu-lam-visa-dai-loan-gap
Dịch vụ làm visa Đài Loan

Công ty TNHH TMDV Du Lịch Thanh Niên Mới giúp quý khách hàng tạo hồ sơ xin visa Đài Loan đáng tin cậy nhất đối với Văn Phòng Kinh Tế Văn Hóa Đài Bắc. Đến với dịch vụ làm visa Đài Loan, dịch vụ làm visa Đài Loan gấp của công ty chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng.

Quy Trình xin visa Đài Loan

1. Dịch vụ làm visa Đài Loan của chúng tôi như sau:

Bước 1: Quý khách có thể liên hệ với “dịch vụ làm visa Đài Loan” qua hotline 0903.709.178 hoặc email: hanhnewyouth@gmail.com gặp Mrs. Hạnh. Nhân viên Newyouth Tourism sẽ trực tiếp tư vấn hồ sơ xin visa Đài Loan cho khách hàng.

Bước 2: Nhân viên Newyouth Tourism sẽ hoàn thiện hồ sơ xin visa của quý khách như: đặt hẹn xin visa Đài Loan, điền đơn xin visa Đài Loan, Booking khách sạn Đài Loan, Vé máy bay Đài Loan, và một số giấy tờ khác theo yêu cầu của Văn Phòng Kinh Tế và Văn Hóa Đài Bắc …. Nhân viên Newyouth Tourism sẽ hoàn thiện hồ sơ xin visa Đài Loan sớm nhất.

Bước 3: Nộp hồ sơ xin visa Đài Loan tại Văn Phòng Kinh Tế và Văn Hóa Đài Bắc.

Bước 4: Nhận kết quả xin visa

Dịch vụ làm visa Đài Loan có kết quả trong 7 ngày làm việc. Dịch vụ làm visa Đài Loan gấp có kết quả 2-3 ngày làm việc.

Hồ Sơ xin visa Đài Loan

2. Hồ sơ xin visa Đài Loan

a) Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan (Áp dụng với những cá nhân du lịch Đài Loan tự túc)

- Hộ chiếu gốc + photo còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh hộ chiếu 4×6, phông trắng.

- Hợp đồng lao động bản gốc + photo. Đối với chủ doanh nghiệp đứng tên trên giấy phép yêu cầu cung cấp giấy đăng ký kinh doanh.

- Giấy chứng nhận tài chính cho chuyến đi du lịch Đài Loan.

- Đơn xin nghỉ phép.

- Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội bản gốc + photo.

- Lịch trình công tác.

b) Hồ sơ xin visa công tác Đài Loan.

- Hộ chiếu bản gốc + photo còn hạn trên 6 tháng.

- Hai ảnh hộ chiếu 4×6, phông nền trắng.

- Giấy đăng ký kinh doanh công ty Đài Loan

- Bản sao hộ chiếu có ký tên của người mời từ Đài Loan.

- Giấy mời công tác công ty Đài Loan.

- Giấy đăng ký kinh doanh và chứng nhận thuế công ty Việt Nam. Đối với cá nhân lần đầu tiên xuất cảnh ra nước ngoài cần phải có Giấy Đăng ký kinh doanh bản gốc nộp kèm theo để Lãnh Sự Quán kiểm tra, và sẽ trả lại ngay lúc nộp hồ sơ. Đối với những cá nhân đã từng có visa các nước tiên tiến (visa Mỹ, visa schengen,….) chỉ cần nộp bản Đăng ký kinh doanh bản sao y.

- Quyết định công tác Đài Loan

- Hợp đồng lao động bản chính + photo

- Bảo hiểm y tế, bao hiểm xã hội bản chính + photo

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi.

c) Hồ sơ xin visa thăm thân Đài Loan (thăm thân có con lấy chồng Đài Loan)

- Hộ chiếu bản gốc + photo có thời hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh hộ chiếu 4×6, phông nền trắng

- Giấy tờ chứng minh quan hệ ruột thịt.

- Bản trích lục hộ tịch cả hộ của người con rể ở Đài Loan.

- Trường hợp đương sự nhập cảnh vào Đài Loan nhằm mục đích chăm sóc con gái trong thời gian sinh đẻ, cần kèm theo giấy chẩn đoán của bệnh viện có ghi rõ dự đoán ngày sinh.

-  “Giấy bảo lãnh xin visa Trung Hoa Dân Quốc” do con rể ký bảo lãnh. Trường hợp nếu con gái của đương sự đã lấy được quốc tịch Đài Loan, thì con gái đương sự có thể ký đơn bảo lãnh.

- Trong trường hợp con gái đương sự gặp phải biến cố lớn hoặc tai nạn ngoài ý muốn tại Đài Loan, đương sự cần sang Đài Loan gấp, xin liên hệ với Văn Phòng Kinh Tế và Văn Hóa Đài Bắc chúng tôi theo số điện thoại : 848-39621745

Toàn bộ hồ sơ xin visa Đài Loan không cần dịch thuật sang tiếng Anh, Đương đơn có thể nộp hồ sơ bằng tiếng Việt.

Liên Hệ

3. Quý khách liên hệ với dịch vụ làm visa Đài Loan theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI

212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 62923422/610 – 0903 709 178

Email: hanhnewyouth@gmail.com

Skype: newyouth20

Facebook: facebook.com/vietnam.visa.79

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Đài Loan, dịch vụ làm visa Đài Loan gấp tỷ lệ thành công cao, uy tín, hiệu quà và cung cấp những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất như: Bán vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan, Booking khách sạn ở Đài Loan, Bảo hiểm du lịch, Tour du lịch Đài Loan, Đón tiễn khách ở Sân Bay quốc tế…. nhằm mục đích tạo cho quý khách có chuyến đi công tác, du lịch, học tập an toàn, tiện lợi và trọn vẹn nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ visa, Công ty TNHH TMDV Du Lịch Thanh Niên Mới từ lâu đã tạo được sự tin tưởng trong lòng của nhiều khách hàng Việt Nam với dịch vụ làm visa nhập cảnh các nước trên thế giới và còn những khách hàng đến từ nhiều đất nước trên thế giới qua dịch vụ Vietnam Visa On Arrival, Ugent e-visa Vietnam.

Hồ sơ của khách hàng, chúng tôi chỉ sử dụng vào DỊCH VỤ LÀM VISA ĐÀI LOAN. Chúng tôi cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng (không sử dụng bất cứ thông tin của khách vào mục đích nào khác). Nếu sai trái, chúng tôi xin chịu hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

  • Liên hệ

    NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

    Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
    Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com
    Điện thoại: (028) 62923422-607-610
    Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  • Đăng ký nhận bản tin

  • Hỗ trợ trực tuyến

    Viber: 0903709178

    1234
logo