Please contact
 
 

Dịch vụ làm visa Anh (United Kingdom)

Lượt xem bài: 7468 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Anh cho công dân Việt Nam có nhu cầu nhập cảnh vào Vương Quốc Anh vì mục đích du lịch, công tác, học tập, thăm thân,…Chúng tôi mang đến dịch vụ làm visa Anh uy tín, chuyên nghiệp và tỷ lệ đậu 99%. Muốn xin visa Anh, quý khách vui lòng liên hệ 0903.709.178 hoặc hanhnewyouth@gmail.com

dich-vu-lan-visa-anh-united-kingdom
Dịch vụ làm visa Anh

Người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Anh nhằm mục đích: du lịch, thăm thân, công tác, du học,… bắt buộc phải có một Visa Anh được cấp bởi Lãnh sự Quán Anh ở Tp.HCM hoặc Đại sứ Quán Anh tại Hà Nội. Visa Anh là giấy phép nhập cảnh vào Anh. Để có được một visa Anh nhanh chóng, quý khách có thể tận hưởng tiện ích “Dịch vụ làm visa Anh” do chúng tôi mang lại.

Dịch vụ làm visa Anh của chúng tôi sẽ giúp quý khách tạo một hồ sơ xin visa Anh đáng tin cậy đối với Lãnh sự Quán Anh. Nhân viên Newyouth Tourism và đương đơn sẽ đến nộp hồ sơ xin visa Anh tại Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực VFS Global (94-96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM) vì Lãnh sự quán Anh yêu cầu đương đơn phải chụp ảnh Kỹ Thuật số và lăn tay.

HỒ SÕ XIN VISA ANH (UNITED KINGDOM VISA) BAO GỒM:

a) Hồ sơ xin visa du lịch Anh

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh 4×6, phông nền trắng.

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi du lịch Anh

- Chương trình du lịch Anh

- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn, …

- Giấy phép nghỉ việc đi du lịch.

b) Dịch vụ làm visa công tác Anh

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh hộ chiếu 4×6, phông nền trắng

- Giấy mời công tác tại Anh.

- Giấy tờ chứng minh quan hệ kinh tế: hợp đồng mua bán,….

- Giấy đăng ký kinh doanh công ty Việt Nam

- Quyết định công tác.

- Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ…

- Bảng lương ba tháng gần nhất (tiếng Anh)

- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: hộ khẩu, CMND, đăng ký kết hôn,…

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi.

- Lịch trình làm việc tại Anh.

c) Hồ sơ xin visa thăm thân Anh

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh hộ chiếu 4×6, phông nền trắng.

- Giấy mời thân nhân, bạn bè ở Anh.

- Hộ chiếu sao y thân nhân, bạn bè tại Anh

- Giấy tờ chứng minh quan hệ họ hàng, thân nhân, bạn bè.

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi.

- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: CMND, Hộ Khẩu, Đăng ký kết hôn,…

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ du lịch hỗ trợ như: bán vé máy bay giá rẻ, Bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn, Đón tiễn khách ở sân bay quốc tế,…

Thông tin liên hệ:

Mrs. Hạnh – 0903.709.178 (Zalo, Viber)hanhnewyouth@gmail.com

  • Liên hệ

    NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

    Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
    Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com
    Điện thoại: (028) 62923422-607-610
    Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  • Đăng ký nhận bản tin

  • Hỗ trợ trực tuyến

    Viber: 0903709178

    1234
logo