Please contact
 
 

Dịch vụ làm visa Anh (United Kingdom)

Lượt xem bài: 7664 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Anh cho công dân Việt Nam có nhu cầu nhập cảnh vào Vương Quốc Anh vì mục đích du lịch, công tác, học tập, thăm thân,…và ưu đãi giảm giá vé máy bay đi Anh. Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline 0903.709.178

dich-vu-lan-visa-anh-united-kingdom
Dịch vụ làm visa Anh

Người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Anh nhằm mục đích: du lịch, thăm thân, công tác, du học,… bắt buộc phải có một Visa Anh được cấp bởi Lãnh sự Quán Anh ở Tp.HCM hoặc Đại sứ Quán Anh tại Hà Nội. Visa Anh là giấy phép nhập cảnh vào Anh. Để có được một visa Anh nhanh chóng, quý khách có thể tận hưởng tiện ích “Dịch vụ làm visa Anh” do chúng tôi mang lại.

Chúng tôi mang đến dịch vụ làm visa Anh uy tín, chuyên nghiệp và tỷ lệ đậu 90%

1. Dịch vụ làm visa Anh như sau:

- Nhân viên Newyouth Tourism sẽ hoàn thiện hồ sơ xin visa Anh: điền đơn xin visa Anh, đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Anh, dịch thuật công chứng hồ sơ, bỏ sung giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của Lãnh sự quán Anh,…

- Đương đơn và Nhân viên Newyouth Tourism đến nộp hồ sơ xin visa Anh tại Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực VFS Global (94-96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM) vì Lãnh sự quán Anh yêu cầu đương đơn phải chụp ảnh Kỹ Thuật số và lăn tay.

- Theo quy định của Lãnh sự quán Anh, kết quả xin visa Anh là 15 ngày.

2. Hồ sơ xin visa Anh bao gồm:

Nhân viên Newyouth Tourism sẽ tư vấn và hướng dẫn cho bạn chuẩn bị những hồ sơ cần thiết tùy theo hoàn cảnh cá nhân và mục đích nhập cảnh vào Anh. Theo yêu cầu Lãnh sự quán Anh, một bộ hồ sơ xin visa Anh tiêu chuẩn gồm những hồ sơ như sau:

a) Hồ sơ xin visa du lịch Anh

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh 4×6, phông nền trắng.

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi du lịch Anh

- Chương trình du lịch Anh

- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn, …

- Giấy phép nghỉ việc đi du lịch.

b) Dịch vụ làm visa công tác Anh

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh hộ chiếu 4×6, phông nền trắng

- Giấy mời công tác tại Anh.

- Giấy tờ chứng minh quan hệ kinh tế: hợp đồng mua bán,….

- Giấy đăng ký kinh doanh công ty Việt Nam

- Quyết định công tác.

- Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ…

- Bảng lương ba tháng gần nhất (tiếng Anh)

- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: hộ khẩu, CMND, đăng ký kết hôn,…

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi.

- Lịch trình làm việc tại Anh.

c) Hồ sơ xin visa thăm thân Anh

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- Hai ảnh hộ chiếu 4×6, phông nền trắng.

- Giấy mời thân nhân, bạn bè ở Anh.

- Hộ chiếu sao y thân nhân, bạn bè tại Anh

- Giấy tờ chứng minh quan hệ họ hàng, thân nhân, bạn bè.

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi.

- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: CMND, Hộ Khẩu, Đăng ký kết hôn,…

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ du lịch hỗ trợ như: bán vé máy bay giá rẻ, Bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn, Đón tiễn khách ở sân bay quốc tế,…

Ưu đãi: khi sử dụng dịch vụ làm visa Anh, bạn sẽ nhận được ưu đãi giảm giá vé máy bay đi Anh.

Thông tin liên hệ:

Mrs. Hạnh – 0903.709.178 (Zalo, Viber)hanhnewyouth@gmail.com

  • Liên hệ

    NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

    Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
    Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com
    Điện thoại: (028) 62923422-607-610
    Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  • Đăng ký nhận bản tin

  • Hỗ trợ trực tuyến

    Viber: 0903709178

    1234