Please contact
 
 

Cấp visa Hàn Quốc 10 năm có điều kiện cho người Việt Nam

Lượt xem bài: 730 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

Từ ngày 03/12/2018, Lãnh sự quán Hàn Quốc sẽ cấp visa Hàn Quốc 10 năm cho chuyên gia Việt Nam với mục đích đi du lịch hoặc học tập dưới 90 ngày.

cap-visa-han-quoc-10-nam-co-dieu-kien-cho-nguoi-vietnam
Mẫu visa Hàn Quốc. Visa Hàn Quốc là giấy phép nhập cảnh vào Hàn Quốc

Từ tháng 12/2018 cùng với cấp visa Hàn Quốc 5 năm cho người Việt Nam ở Tp.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Lãnh sự quán Hàn Quốc cũng có thông báo là sẽ cấp visa Hàn Quốc 10 năm cho các chuyên gia Việt Nam thuộc các ngành như Luật sư, Bác sĩ, Giáo sư đại học,…và cho những người đã từng du học tại Hàn Quốc từ 4 năm trở lên. Những cá nhân này bắt buộc phải không có phạm tội, chưa từng lưu trú hoặc làm việc bất hợp pháp tại Hàn Quốc và các nước khác.

Khi có được visa Hàn Quốc 10 năm, bạn sẽ được nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích đi du lịch hoặc học tập dưới 90 ngày.

Nếu bạn thuộc đối tượng trên, bạn có thể xem hướng dẫn xin visa Hàn Quốc 10 năm nhiều lần. Hoặc bạn muốn làm visa du lịch Hàn Quốc nhanh, không phải xếp hàng dợi có thể liên hệ Viber, Zalo 0903.709.178 gặp cô Hạnh.

  • Liên hệ

    NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

    212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

    Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com

    Phone: (028) 62923422-607-610

    Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

    Bạn có thể tìm chúng tôi trên

    Google Map

    Google business

    Trang Vàng Việt Nam

  • Đăng ký nhận bản tin

  • Hỗ trợ trực tuyến

    Viber, Zalo: 0903.709.178

    Viber, Zalo: 0988.512.577

    Viber, Zalo: 0966.089.350