Please contact
 
 

Cấp visa dài hạn nếu nhập cảnh Hàn Quốc hơn 1 lần

Lượt xem bài: 1168 Người đăng : Newyouth Tourism Co.,Ltd

(dichvuvisagap.com) Người Việt đã đến Hàn Quốc hơn một lần sẽ được cấp thị thực (visa) đi lại nhiều lần, với thời gian lưu trú 30 ngày và có thời hạn 5 năm.

cap-visa-dai-han-neu-cap-canh-han-quoc-hon-1-lan
Hàn Quốc mở rộng chính sách cấp visa dài hạn cho Công dân Việt Nam

Đây là một trong những chính sách nới lỏng, tiến tới miễn thị thực cho khách du lịch Việt Nam sang Hàn Quốc. Thông tin này được đại diện Lãnh sự quán Hàn Quốc TP.HCM thông báo vào ngày 1/12.

>>>> Dịch vụ làm visa Hàn Quốc

Cùng với những người đã sang nước này hơn một lần, những người là chuyên gia (bác sĩ, luật sư, giáo sư), bố mẹ, trẻ chưa đủ 18 tuổi, vợ hoặc chồng của những người đã có thị thực nhiều lần cũng sẽ được cấp thị thực đi lại nhiều lần, có thời hạn 5 năm.

Tính đến ngày 24/11, đã có hơn 151.000 lượt du khách Việt đến Hàn Quốc.

Nguồn: vtv.vn

Quý khách có nhu cầu làm visa du lịch Hàn Quốc không thư mời và làm visa Hàn Quốc gấp vui lòng liên hệ 0903.709.178 hoặc skype: newyouth03

  • Liên hệ

    NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

    Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
    Email: hanhnewyouth@gmail.com – thanhnienmoi@gmail.com
    Điện thoại: (028) 62923422-607-610
    Hotline: 0903.709.178 – 0988.512.577

  • Đăng ký nhận bản tin

  • Hỗ trợ trực tuyến

    Viber: 0903709178

    1234
logo